Chọi Cá 3D – Quần Ngư Đại Chiến

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Game Chọi Cá 3D Online như một cơn gió lạ cho các gamer thưởng thức. Game là các cuộc chiến đấu, những trận chiến ngang tài, ngang sức của những chiến binh cá. Sàn đấu là những bể cá trong suốt, đẹp lung linh bạn tha hồ chiêm ngưỡng trận đấu từ đầu đến cuối. Được xem và chỉ dẫn cho chiến binh của mình đường đi, những cú ra đòn, cú né…

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào Chọi cá 3D bạn sẽ được là một nhà huấn luyện các đấu sĩ cá chuyên nghiệp, tài ba. Bạn sẽ đưa ra những bài tập luyện cho các chiến binh của mình: cho cá vào bóng tối rèn phản xạ, om cá, cho cá nhịn ăn vài ngày rèn sức bền, rồi đặt mỗi con cá vào mỗi bình khác nhau để chúng gườm nhau kích thích sự phẫn nộ :D. Hi vọng bạn không yếu lòng, vì phải nghiêm khắc và hơi tàn nhẫn với chúng thì mới mang vinh quang, chiến thắng về cho đội mình được.

Đến với game Chọi cá 3D là cả một xứ sở với đa dạng các loài cá, phong phú về các vật phẩm, là địa điểm tuyệt vời để bạn thoải mái lựa chọn cho mình những chú cá giỏi dang và có sức mạnh vô song. Bạn cùng với đội quân chiến binh cá sẽ ghi danh thiên hạ, sẽ được tôn sùng, sẽ là bá đạo trong thế giới Thủy Sinh, thế giới của những loài cá.

Chọi cá 3D nơi sẽ diễn ra những cuộc đấu hết sức gay cấn, quyết liệt. Là nơi tụ tập những chiến binh cá oai hùng. Với thiết kế đồ họa 3D siêu đẹp, mượt mà, âm thanh và hình ảnh sống động, chắc chắn sẽ khiến bạn say mê. Nhanh tay tải Chọi cá 3D về dế yêu của bạn để cùng trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, lạ lẫm. Chúc các bạn chơi game thật vui và đạt thành tích cao ở mỗi lượt chơi.


8 điểm - 2015 đánh giá