Chiến Linh

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Chiến Linh không chỉ thu hút người chơi bởi công nghệ Unity 3D full. Game cuốn hút các game thủ từ bối cảnh game, hình ảnh game đến nội dung game.Vẫn giữ nguyên những tính năng cơ bản của game nhập vai như: chiêu mộ, tinh hồn, trang bị, cường hóa, săn boss… Bên cạnh đó Chiến Linh còn bổ sung, update thêm nhiều tính năng mới cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị, đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Chiến Linh có nhiều nét tương đồng với Ngọa Long nhưng khác biệt là công nghệ cao hơn, kỹ xảo hiện đại hơn. Đặc biệt là hệ thống nhân vật được xây dựng khác biệt so với những game nhập vai khác. Hình ảnh của nhân vật được thiết kế dựa trên những tinh hoa của cả Châu Âu và Châu Á. Nhân vật vừa mang nét của đồ họa Fantasy lại vừa có nét của những nhân vật trong truyện tranh Nhật, Hàn. Nhân vật trong game là những vị anh hùng trong truyền thuyết Tam Quốc nhưng lại mang sắc thái và vũ khí khác hoàn toàn những game nhập vai khác. Ở Chiến Linh, nhân vật cầm trượng, mang theo súng với phong cách đậm chất Châu Âu cho người chơi cảm giác mới lạ, độc đáo.

Chiến Linh với hệ thống phụ bản phong phú, đa dạng: 5 quốc gia với 30 lãnh thổ,, vùng miền khác nhau cho các game thủ tha hồ khám phá và chinh phục. Nhanh tay tải siêu phẩm Chiến Linh về dế yêu của bạn để cùng có những khoảnh khắc tuyệt vời. Chúc bạn thật vui với Chiến Linh.


8 điểm - 2014 đánh giá