Chiến Cơ Huyền Thoại

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Chiến Cơ Huyền Thoại là một tàu không gian game bắn súng, bắn máy bay cho Android và iOS có rất nhiều quan tâm đến các game thủ quốc tế và Việt Nam, Việt Nam Phiên bản được phát hành thông qua nhà xuất bản Garena.

Game Chiến Cơ Huyền Thoại là một tàu không gian game bắn súng, bắn máy bay cho Android và iOS có rất nhiều quan tâm đến các game thủ quốc tế và Việt Nam, Việt Nam Phiên bản được phát hành thông qua nhà xuất bản Garena.

Đặt các máy bay chiến đấu trong không gian để bảo vệ trái đất từ các thế lực đen tối, hấp dẫn Game Chiến Cơ Huyền Thoại người chơi bởi linh hoạt game, đồ họa sắc nét, sống động âm thanh và vượt qua các thách thức bất ngờ. Game Chiến Cơ Huyền Thoại đã không thực hiện theo dấu vết của tiêu đề trước đây phát hành cung cấp cho người chơi một ý nghĩa hoàn toàn mới của thể loại game bắn súng

Kiểm soát trong các game là rất dễ dàng, bạn chỉ đơn giản là kéo tàu không gian của bạn di chuyển trên màn hình để bắn và né tránh viên đạn từ kẻ thù. Xe lửa là tự động bắn khi người chơi không cần thao tác bất cứ điều gì thêm, ngoại trừ việc kích hoạt bom hạt nhân ở góc. Bom hạt nhân được giới hạn trong suốt nhà màn hình nên chỉ khi hoàn toàn cần thiết để sử dụng mới. Người chơi có thể nâng cấp các thành phần này bằng cách sử dụng các tài liệu thu được trong quá trình của màn hình chơi. Việc nâng cấp chính sẽ gây ra hỏa lực mạnh hơn, vỏ giáp nâng cấp cho số tiền cao hơn của máu, nâng cấp vũ khí phụ họ sẽ bắn ra nhiều thêm tia và vector nâng cấp sẽ cũng gây cháy.

Điểm nổi bật của Game Chiến Cơ Huyền Thoại cho Android và iOS

-game hoặc chơi hoàn toàn miễn phí.
-Nâng cấp động cơ hội và chiến tranh từ hơn 50 máy bay cơ bản, áo giáp, tên lửa và máy bay hỗ trợ.
-Qua12 space chòm sao và hơn 80 màn hình theo cốt truyện.
-Thiết bị cho việc đánh giá ông chủ chiến tranh.
-Tham gia những thách thức không phải là giới hạn đối với những người bạn cùng được đánh giá.
-Hoàn thành nhiệm vụ đa dạng trong các game và trên Fanpage.
-Tham gia vào các giải đấu online và offline để có được giá trị nhiều hơn phần thưởng.

Game Chiến Cơ Huyền Thoại mang lại sự phấn khích cho người chơi của các game mặc dù đơn giản nhưng đòi hỏi nhiều thao tác, cần tập trung trong suốt quá trình chơi. Những người hâm mộ của cũ arcade game "năm 1942" sẽ chắc chắn khá như vậy.

Bạn có muốn trải nghiệm sự phấn khi thiên hà cuộc phiêu lưu với bạn bè trên Game Chiến Cơ Huyền Thoại và tiêu diệt tất cả kẻ thù trên đường? Bằng cách cài đặt Game Chiến Cơ Huyền Thoại game cho Android và iOS sẽ mang lại cho bạn cảm giác rằng bằng cách sử dụng một cao điểm game điện thoại di động vào năm 2015 trong thể loại cổ điển bắn súng tuyệt vời.

8 điểm - 2792 đánh giá