Chiến binh CS – Game bắn súng 3D

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Chiến binh CS là siêu phẩm game Việt, được đầu tư công phu, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Nội dung game hấp dẫn, nhiệm vụ phong phú, đa dạng, vũ khí dồi dào, hình ảnh trong game sắc nét mang đến cho người chơi sự hài lòng, sự thỏa mãn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Chiến binh CS với tính năng, hiệu ứng nhạy bén đặc biệt là hiệu ứng rag-doll cho phép người chơi chuyển động ngẫu nhiên, ngoài ra còn có hiệu ứng vật hỗ trợ hiệu quả trong các cuộc chiến sinh tồn. Tất cả tạo nên một phiên bản game bắn súng siêu thực, khiến cho người chơi có cảm giác như mình đang tham gia vào những cuộc chiến thực sự, hình ảnh nhân vật chết, hi sinh rất thực đến nỗi ta có thể cảm nhận được.

Hệ thống vũ khí phong phú và đa phần là những vũ khí siêu khủng như máy bay chiến đấu, xe tăng bọc thép, lựu đạn… tất cả những vũ khí này bạn đều có quyền sử dụng và tất nhiên đối thủ của bạn cũng được sở hữu chúng. Vì vậy, tham gia vào chiến binh CS, bạn như đánh cược mạng sống của mình. Nguy hiểm luôn luôn rình rập, cái chết xuất hiện bất ngờ. Và để đối thủ không cướp đi sinh mạng của bạn, bạn cần đến cái đầu hoạt bát, di chuyển khéo léo, tránh đòn đối phương và phản công hợp lí.

Chiến binh CS tạo cho bạn phản xạ nhanh nhạy, phản ứng nhanh, đối phó hoạt bát với đối thủ. Tham gia vào game bạn còn được nhận lương mỗi ngày, quà binh đoàn, điểm thưởng vip… Chiến binh CS chắc chắn sẽ làm thỏa mãn cơn khát của các gamers yêu thích thể loại game bắn súng. Đồ họa 3D mượt mà, chơi game mướt tay không lo bị lag. Nhanh tay tải game về dế yêu để cảm nhận những điều Ad nói bạn nhé. Chúc bạn thật vui với Chiến binh CS.


8 điểm - 2013 đánh giá