Chiêm Tinh LoZo

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Chiêm Tinh LOZO – Dự báo về tương lai, cho bạn biết trước tương lai của mình như thế nào. Chiêm Tinh LOZO – mạng xã hội cực kỳ thú vị, ấn tượng, cho bạn nhiều điều bất ngờ, nhiều thông tin chuẩn xác tới 100% khiến bạn ngỡ ngàng. Với nhiều tính nhăng như bói bài Taro, Kết đôi hoàng đạo…

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Chiêm Tinh Lozo sẽ mang đến cho bạn nhiều điều lý thú. Bạn chỉ cần đăng nhập, gõ thông tin ngày tháng năm sinh, sau vài giây, bạn có ngay kết quả.

Muốn biết lá bài ngày hôm nay thế nào, muốn biết người ấy nghĩ gì về bạn, chỉ cần thao tác đơn giản, nhanh gọn với Chiêm Tinh Lozo. Khởi đầu ngày mới vơới lá bài Tarot chắc chắn sẽ là điều tốt đẹp, vui vẻ cho ngày mới của bạn đầy hứng khởi, niềm vui và hy vọng.

Chiêm Tinh Lozo với 12 cung Hoàng Đạo, 12 con giáp thỏa tính tò mò của tất cả mọi người. Không chỉ xem cho bản thân, bạn còn xem được cho tất cả những người thân xung quanh mình. Bởi chỉ cần có thông tin về ngày tháng năm sinh của mọi người, là bạn xem được tất cả các lĩnh vực trong tương lai như công danh, sự nghiệp, vận mệnh, tình duyên…

Tính năng Kết đôi hoàng đạo là một trong những tính năng nổi trội trong Chiêm Tinh Lozo. Ở tính năng này, bạn có cơ hội trò truyện, giao lưu, chia sẻ và học hỏi từ những người bạn bốn phương. Tại đây, bạn được tâm sự, bộc lộ cảm xúc của mình, cùng chia sẻ những chuyện vui buồn trong cuộc sống. Kết Đôi Hoàng Đạo là cầu nối để bạn tạo nên những tình bạn đẹp. Hơn thế nữa, có khi nhờ vào tính năng này, bạn tìm thấy nửa kia của mình thì sao.

Nhanh tay tải Chiêm Tinh Lozo về dế yêu của bạn để cùng khám phá những điều lý thú, cùng tò mò về tương lai của mình, cùng vui vẻ với những người bạn mới bạn nhé. Chúc bạn thật vui với Chiêm Tinh Lozo.

8 điểm - 2361 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Candy Bird Puzzle

103771377

Candy Bird Puzzle thuộc thể loại game giải trí, là món ăn tinh thần vô cùng hiệu quả trong việc chữa trị nhưng căn bệnh mệt mỏi, căng thẳng, cho người chơi những khoảnh khắc nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng lại cực kỳ lôi cuốn, thú vị.

Du Battery Saver

103811381

DU Battery Saver – Ứng dụng tiết kiệm pin tuyệt vời, hoàn hảo nhất cho điện thoại Androi. Du Battery Saver không những là công cụ giúp cho dế yêu của bạn sử dụng pin chày cối, siêu tiết kiệm mà đó còn là ứng dụng quản lý điện thoại di động siêu thông minh.

Vshare – Global

103801380

Vshare – Chợ ứng dụng miễn phí của hệ điều hành Androi. Vshare – kho tải ứng dụng, các apps, các game đủ thể loại, hình nền, âm nhạc, nhạc chuông… Vshare cung cấp và liên tục cập nhật thông tin cho người dùng trên mọi phương diện xã hội như giáo dục, yê tế , sức khỏe, thể thao, giải trí…

Plano

103821382

Plano – Ứng dụng cho hệ điều hành Androi, cung cấp cho người dùng ti hs năng “lên kế hoạch” cho các nhiệm vụ, công việc mỗi ngày. Chỉ trong thời gian tích tắc, chỉ với một vài thao tác đơn giản, dễ dàng, bạn đã có ngay một bản kế hoạch chi tiết, đầy đủ, tỉ mỉ và cẩn thận, giúp bạn tiết kiệm được khoản thời gian tối đa, để làm thêm được nhiều việc khác.