Chém Hoa Quả

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
  • iPhone/iPad
Hình ảnh những loại quả lung linh sắc màu với đủ các thể loại quả: chuối, lê, dưa hấu, táo tàu, kiwi, dứa, đu đủ… Muôn vàn các loại trái cây xuất hiện trên màn hình. Nhiệm vụ của bạn là dùng bàn phím hoặc chạm vào màn hình (đối với điện thoại cảm ứng) chém vào các loại quả.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn chém càng nhiều quả thì điểm số của bạn càng tăng lên. Bạn cố gắng chém thật nhanh và chém thật nhiều quả ở mỗi lượt chém. Bạn chú ý khi chém, cần phải tránh những quả bom, mỗi lần bạn chém vào bom điểm số của bạn sẽ bị trừ đi, hơn nữa bạn còn mất đi 1 lượt chém. Thật đáng tiếc phải không bạn? Thế nên bạn hãy cố gẵng khéo léo chém hoa quả sao cho né hết được những quả bom bạn nhé.

Game Chém Hoa Quả gây ấn tượng và thiện cảm với đông đảo người chơi, ở mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. Game không mạnh mẽ, gay cấn như game hành động, game nhẹ nhàng nhưng lại mang đến cho người chơi sự thích thú, thoải mái và hứng thú.

Game chém Hoa Quả có những hình ảnh sinh động, nhìn các loại quả giống như thật, khiến người chơi bị lôi cuốn. Hình ảnh đẹp, mỗi lần nghe âm thanh xoèn xoẹt vang lên, người chơi vô cùng hưng phấn. Càng nhiều tiếng xoèn xoẹt đồng nghĩa với bạn chém được số lượng hoa quả rất nhiều. Chém vào những loại quả có điểm số cao, nhân điểm lại càng thích thú hơn nữa. Bạn chém hoài, chém mãi mà không thấy mỏi tay.

Tham gia vào game Chém Hoa Quả, bạn trực tiếp được chiêm ngưỡng Vương quốc hoa quả với đủ thể loại trái cây cho bạn tha hồ chém. Chém hoa quả “chơi đã tay, nhìn đã mắt”.

Hiện tại, game Chém Hoa Quả tương thích với hầu hết các dòng máy từ Java đến hệ điều hành cao cấp Androi, iOS. Vì thế bạn không còn lí do gì mà không tải ngày Chém Hoa Quả về máy. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2203 đánh giá