Chém Gia Súc

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Chém gia súc – phiên bản game mới toanh. Cũng giống với game Chém Hoa Quả, chém gia súc vô cùng thú vị, vui nhộn, hài hước. Thuộc thể loại game giải trí, vui vẻ. Game hiện tại được rất nhiều người ưa thích.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Chém gia súc với đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh, gia súc đa dạng, phong phú, bạn thỏa sức chém, chém mỏi tay không hết. Game thích hợp để bạn xả stress, xả những bực dọc trong người. Hãy tưởng tượng những bức xúc trong bạn là những con vật đang hiện trước màn hình điện thoại, bạn dí tay vào và chém tanh bành mọi thứ. Chém càng nhiều, càng nhanh thì điểm số của bạn càng tăng lên.

Chém gia súc có cách chơi đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Có 2 hình thức chơi cho bạn lựa chọn : cổ điển và thời gian. Với hình thức chơi thời gian, bạn có 1 phút 30 giây cho mỗi lần chơi. Hãy tận dụng từng li từng tí thời gian để chém thật nhiều gia súc bạn nhé.

Tham gia vào game Chém Gia Súc, chắc chắn bạn sẽ có những tiếng cười sảng khoái. Nghe tên game thì có vẻ máu me, chết chóc nhưng khi bạn chơi thì chỉ thấy đó là một trò chơi hài hước, không mang tính bạo lực. Chỉ cần vuốt nhẹ vào màn hình, nơi mà có những con vật đáng ghét với những bộ lông xù và hàm răng to xấu xí, như thế là bạn đã thao tác chém con vật đó rồi. Dưới bàn tay của bạn, không cho con vật nào sống xót, xử chảm tất cả bọn chúng để mang về điểm sô cao vượt trội.

Nhanh tay tải game Chém Gia Súc về dế yêu của bạn để có những giờ phút thực sự thoải mái, có những tiếng cười sảng khoái. Chém Gia Súc sẽ mang đến cho bạn những điều hấp dẫn và thú vị. Chúc bạn ghi được điểm số kỉ lục ở trò chơi vui nhộn này.


8 điểm - 2202 đánh giá