Car Racing 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Car Racing trò chơi đua xe giúp bạn thách thức tốc độ với chính mình. Nếu bạn là một game thủ ưa mạo hiểm và thích khám phá những cung đường mới thì đừng bỏ qua những giây phút đầy mới lạ và phấn khích này nhé!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game đua xe 3D tốc độ cao với những pha rượt đuổi siêu ngoạn mục ở những cung đường khác nhau thách thức mọi đối thủ.

Car Racing làm cho người chơi ấn tượng không chỉ bởi những đường đua hấp dẫn mà cả đồ họa 3D làm mỗi pha rượt đuổi càng trở nên sống động và thu hút hơn. Bạn đã bao giờ được đua xe với tốc độ và độ cao cùng với những chiếc xe đua hàng đầu như vậy chưa? Vậy hãy cùng chia sẻ cơ hội được lái những chiếc motor tuyệt hảo cùng những người bạn của bạn nhé, chắc chắn bạn sẽ có thêm những người bạn mới và càng nhân thêm niềm vui khắp nơi nữa đấy!

Car Racing nhấn mạnh những tính năng nổi bật:

- Tính chân thực đến từng chi tiết và cách xây dựng đường đua làm người chơi vừa có cơ hội thử thách mạo hiểm vừa được tôn vinh lòng dũng cảm.

- Đua thật tài để thu thật nhiều vật phẩm để nâng cấp xe mới và phá kỷ lục của chính mình

- Bạn cũng đừng quên kiếm thật nhiều tiền vàng suốt cuộc hành trình để thêm những chiếc oto siêu hạng mới nữa nhé.

- Lối chơi đơn giản: Người chơi chỉ cần chạm hoặc nghiêng xe để điều khiển chiếc xe an toàn thoát khỏi những khúc cua thần thánh

- Phiên bản mới nâng cấp nhiều hơn với chế độ nghề nghiệp chưa từng có từ trước đến nay với 48 cấp độ cực thử thách cho tất cả các bạn.

Con đường trở thành tay đua xe oto cừ khôi nhất không còn xa bạn nữa. Chỉ cần ngồi lên xe và tập trung vào mục tiêu là bạn đã có thể chiến thắng chính mình rồi.

Rất nhiều điều bất ngờ trong các pha rượt đuổi đang chờ bạn phía trước trong các màn chơi của Car Racing!!!

8 điểm - 5931 đánh giá