Cao bồi miền Tây

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Từ lâu, hình ảnh của các chàng trai cao bồi đã để lại ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ đối với mỗi người trong chúng ta. Chàng cao bồi với chiếc mũ rộng vành, quần jean rất bụi, luôn luôn đeo ở quần đai với những khẩu súng cực kỳ linh hoạt và luôn xuất hiện với bề ngoại oai hùng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nhiều chàng trai ao ước được như những anh chàng CowBoy, vạm vỡ, phong trần và cực kỳ manly. Các cô gái cá tính cũng thích mình được hóa thân thành những chàng trai cao bồi miền Tây nước Mỹ, học cách ăn mặc và bắt chước phong cách của họ.

Game Cao Bồi Miền Tây sẽ là cơ hội để bạn thực hiện mơ ước đó. Tham gia vào game Cao Bồi Miền Tây, bạn sẽ được hóa thân thành chàng trai Lucky Luke cao to, lực lưỡng, với thân hình rắn chắc và vẻ đẹp lãng tử hút hồn các cô nàng. Nhiệm vụ của bạn trong game rất khó khăn và phải trải qua nhiều thử thách. Bạn sẽ giúp người dân thoát khỏi cảnh cướp bóc, chết chóc. Bạn sẽ là một cây súng thiện xạ, bắn vào kẻ gian ác, lấy lại những vật phẩm từ bọn cướp để chia lại cho dân làng.

Trong game Cao Bồi Miền Tây, nhiệm vụ của bạn khá nhiều gian nan và hiểm hóc. Với số đạn giới hạn, bạn buộc phải bắn hết được bọn cướp để tiếp đến những màn sau khó khăn và nguy hiểm hơn. Game sẽ over nếu như bạn bắn nhầm 3 người dân. Vì thế, game yêu cầu bạn có khả năng quan sát linh hoạt và nhạy bén, khả năng ngắm bắn của bạn phải chuẩn. Khi đó sẽ không còn khó khăn nào khiến bạn phải lùi bước. Mỗi màn chơi sẽ có 5 tên cướp để bạn tiêu giệt, hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn lại tiếp tục mở những cánh cửa để đón nhiệm vụ mới.

Cao Bồi Miền Tây có rất nhiều nhiệm vụ cho bạn chinh phục. Hãy tham gia vào game để trở thành một chàng cao bồi đầy mạnh mẽ và cá tính bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật vui!


8 điểm - 2292 đánh giá