Candy Camera

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Candy Camera cho Android là một ứng dụng để nắm bắt và chỉnh sửa hình ảnh thuận tiện có một bộ lọc được xây dựng trong hình ảnh cho người dùng các bức ảnh chụp đẹp ngọt. Vào ngày hôm nay khi đó sefie bức ảnh là 1 xu hướng ở khắp mọi nơi hãy xem các diễn ra sau đó đi kèm với nó cũng là sự phát triển chóng mặt ảnh chỉnh sửa công cụ quảng bá giám đốc với cô ấy, thông qua một hình ảnh đáng yêu đáng yêu để hoàn hảo của họ luôn luôn đạt đến tối đa mức độ!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với các ứng dụng Candy Camera cho Android sẽ sớm lề đường khoang miệng là ngạc nhiên vì không hiểu tại sao họ chụp ảnh sefie lấp lánh lộng lẫy đến mức như vậy tuyệt vời ảo. Candy Camera ảnh chỉnh sửa giao diện đơn giản, không quá cầu kì. Tất cả những gì bạn cần phải chỉnh sửa là hoạt động chỉ 1 liên lạc. Nhấn Vịnh mụn trứng cá? Liên lạc vở kịch chia ra. Làn da trắng không? Chạm vào chơi sau đó thậm chí tuyết cũng phải nghiêng mình,... vô vàn các hiệu ứng chỉnh sửa nâng cấp vẻ đẹp của cao chót vót lên bạn gái.

Tương tự như nóng ảnh chỉnh sửa các ứng dụng cho điện thoại di động chẳng hạn như: PhotoWonder hoặc BeautyPlus, Candy Camera cũng có tính năng tùy chỉnh hình ảnh khung, chia khung để ghép ảnh hoặc một dán khổng lồ để bạn có thể chứng minh cho phần người của nhân cách của bạn. Candy Camera của nhiếp ảnh giao diện cũng là rất đơn giản, nhưng có thể cho phéo bạn sử dụng các bộ lọc màu, hiệu ứng, do đó, bạn có thể xem trước các hình ảnh trước khi chụp.

Các tính năng của Candy Camera cho Android và iOS

Hỗ trợ thời gian thực lọc
-Thông thường, trong bức ảnh chỉnh sửa công cụ, người dùng cần phải chụp ảnh sau đó tiến hành để chỉnh sửa. Tuy nhiên, Candy Camera cho Android bằng cách sử dụng bộ lọc trong thời gian thực ngay từ khi chụp ảnh. Người dùng sẽ không cần phải chỉnh sửa thêm. Chương trình này hỗ trợ hơn 30 hình ảnh độc đáo bộ lọc. Đặc biệt, Candy Camera cho Android hỗ trợ một bộ lọc giúp làn da của bạn trở nên tự nhiên, phù hợp với xu hướng của "selfie" (tự chụp ảnh chính mình) đang thịnh hành ngày hôm nay.
Dễ dàng hình ảnh chỉnh sửa hỗ trợ
-Người dùng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, bão hòa và độ phân giải của hình ảnh.
-Cho phép cắt và xoay hình ảnh.

-Hỗ trợ cho việc tạo ra ảnh Mosaic (hình ảnh là từ rất nhiều hình ảnh nhỏ).
-Áp dụng hiệu ứng cho hình ảnh Lomo .
-Mờ ảnh các hỗ trợ (hình ảnh mờ đột quỵ).
Hỗ trợ một tính năng làm đẹp cho hình ảnh
-Cung cấp có hiệu lực trắng trong hình.
-Cho phép xóa những tù nhân trong hình ảnh: mụn trứng cá, nhược điểm, nếp nhăn, bàn chân chim,...
-Trang điểm ảnh: bút kẻ mắt, lông mi giả, má màu hồng cho các ký tự trong hình ảnh.
-Hỗ trợ Slimingcó hiệu lực, cho phép người dùng để sơn hình ảnh với câu chuyện của riêng của họ.
Hỗ trợ nhiều hiệu ứng ánh sáng duy nhất
-Candy Camera cho Android cung cấp hơn 100 khung khác nhau với các hiệu ứng hình ảnh khác nhau của ánh sáng để tạo ra một hình ảnh duy nhất.
-Thêm một nhãn dán để giúp hình ảnh trở nên sống động.

Trung thành Selfie một hình thức chụp ảnh tự sướng. Đây là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh Selfie quá lớn, da làm đẹp với chỉ là một một cảm ứng, da trắng, loại bỏ mụn trứng cá và thêm các bộ lọc màu rất tốt đẹp và ảo, khung... bla bla. Những gì bạn cần phải sử dụng máy ảnh 360 mà ảnh bạn vẫn còn có một tinh thần xinh đẹp, ảo kick chảo.

8 điểm - 2787 đánh giá