Camera360 Ultimate

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Camera360 Ultimate cho Android và iOS được coi là các ứng dụng đầu tiên ảnh chỉnh sửa trên điện thoại di động với nhiều chuyên gia chỉnh sửa và hiệu ứng như: bức ảnh cũ, đen & trắng, da,... người sử dụng yêu thích và được sử dụng rộng rãi. Camera360 Ultimate cũng cho phép bạn chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua Facebook và Twitter và với một đám mây nền tảng Camera360 Cloud máy tính có thể giúp bạn quản lý, chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh tất cả ở một nơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Máy ảnh 360 cuối cùng có thể sử dụng để thay thế ứng dụng mặc định hình ảnh chụp trên điện thoại di động khi cho phép người dùng để chụp ảnh từ máy ảnh. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp nhiều lựa chọn để tạo ra hiệu ứng độc đáo và không có ít vui nhộn cho các bức ảnh chụp. Nó cũng coi là các Self-indulgence phổ biến Nhiếp ảnh ứng dụng trên điện thoại di động, cho phép chụp chân dung hoàn hảo hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh hoặc ghép ảnh dễ dàng trên điện thoại thông minh của bạn.

Các tính năng của Camera360 Ultimate cho Android và iOS

-Hình ảnh công cụ với nhiều hiệu ứng hấp dẫn.-Hỗ trợ 7 chế độ lớn, bao gồm: hiệu ứng đặc biệt chế độ, chế độ chân dung tự họa, nhanh chóng-bắn chế độ, chế độ hài hước, tilt-shift chế độ, chế độ thay đổi màu sắc, cheá ñoä camera âm thanh và các chế độ.-Cải thiện các hiệu ứng đặc biệt với công nghệ xử lý hình ảnh trong các thế hệ thứ ba của hãng hàng không, có thể để giúp đỡ đặc biệt hiệu ứng trở nên rõ ràng hơn, và các màu sắc mang lại kinh nghiệm nhiếp ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết cho người dùng.-Tính năng Ảnh Montages nhằm kết hợp những bức ảnh tuyệt vời với nhau thành một tác phẩm nghệ thuật.-Nền tảng cloud giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh với những người thân yêu ở bất cứ đâu.-Cho phép người dùng chia sẻ ảnh với bạn bè của bạn trên Facebook, Twitter...-Miễn phí hỗ trợ.

Ngoài các ứng dụng hàng tồn kho nhãn dán, nhãn dán, khung, giàu... bạn có thể dự thảo của mình ảnh chỉnh sửa sức mạnh để trở thành hoàn hảo. Với giao diện trực quan dọc theo các bức ảnh đẹp đồ họa biên tập ứng dụng, Camera360 Ultimate sẽ mang lại cho bạn sự ngạc nhiên khi thấy những bức ảnh vừa chụp.

"360 hài lòng để tài trợ cho hình ảnh này" là các chú thích bạn hoặc xem khi lướt FB? Camera360 Ultimate là một trang ứng dụng chính và tạo ra hình ảnh nhanh chóng ảnh hưởng là. Chỉ cần vài thao tác đơn giản liên lạc là đã có thể một bức ảnh của phong cách hoàn toàn mới, độc đáo và thú vị. Miễn phí tải về Camera360 Ultimate trên điện thoại ngay bây giờ!

Camera360 trở lại và mạnh hơn với một bản cập nhật mới mang đến một nơi nào đó phong cách trên iOS. Từ bây giờ bạn có thể điều chỉnh bộ lọc trực tiếp trên màn hình bằng cách vuốt (trái/phải). Tuy nhiên một số cấu hình thấp máy sẽ tắt chức năng này, bạn phải nhập cài đặt cho phép thời gian thực xét.

8 điểm - 2786 đánh giá