Camera 360

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Camera360 đã đạt tới con số 250 triệu người sử dụng trên toàn cầu. Camera360 là ứng dụng máy ảnh tuyệt vời nhất trên các thiết bị Smartphone hiện nay. Cùng với HelloCamera, Movie360, và Pink360, Camera360 cung cấp một bộ đầy đủ các tùy chọn chụp ảnh di động chuyên nghiệp, vui vẻ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Để làm cho việc sử dụng và upload hình ảnh của bạn dễ dàng hơn, Camera360 đã giới thiệu Camera360 Cloud, một nền tảng điện toán đám mây có thể giúp bạn quản lý, chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của bạn tất cả ở một nơi. Tham gia vào hàng triệu người dùng trong việc thưởng thức các dịch vụ miễn phí!

[Tính năng chi tiết]
1. Chức năng video mới (Beta)
Quay video (Beta) được thêm vào để làm cho video on-the-go, ghi âm tất cả các khoảnh khắc đáng nhớ.
2. New Camera Store. ALL FREE NOW!
Tám máy ảnh sáng tạo của Camera360 được chuyển đến “Camera Store”, nơi bạn có thể thêm và quản lý các máy ảnh ưa thích của bạn. Hiệu lực Cam, Selfie Cam, dễ dàng Cam, Cảnh Cam, Funny Cam, Tilt-shift Cam, Màu ca Cam và Audio Cam có sẵn miễn phí ngay bây giờ. Camera360 tùy chỉnh của riêng bạn ngay bây giờ.
3. New Effect Store. TẤT CẢ MIỄN PHÍ QUÁ!
Hơn 100 hiệu ứng tuyệt vời của Camera360 có thể được tìm thấy trong cửa hàng có hiệu lực mới, nơi bạn có thể thêm và quản lý hiệu quả ưa thích của riêng bạn. Phần quan trọng nhất là tất cả miễn phí!
4. Thân thiện người dùng Photo Album
Hình ảnh được phân loại theo thời gian trong Camera360 album cho tìm kiếm hình ảnh dễ dàng và quản lý. Hình ảnh trong bộ sưu tập điện thoại có thể được duyệt và chỉnh sửa trong “khác Album”.
5. Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp các tính năng
Cây trồng, Xoay, Blur, Texture, điều chỉnh và nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh có sẵn sau khi chụp.
6. Khung khác nhau
Thay đổi kích thước ảnh với khung hình mới (16:9 / 4:3 / 1:1) trong khi chụp. Nhiều tham số có sẵn khi thiết bị hỗ trợ. Tìm thấy chúng bằng cách trượt từ cánh phải bên trái trên giao diện chụp chính.
7. Thông minh dịch vụ đám mây
Album đám mây an toàn và thông minh cho các cửa hàng ảnh, quản lý, chỉnh sửa, chia sẻ và nhiều hơn nữa. Hỗ trợ đồng bộ hóa tự động theo các cài đặt tải lên Camera360 Cloud. Hình ảnh có thể được duyệt trên thiết bị đầu cuối khác nhau.
8. Photo Share
Hình ảnh có thể được chia sẻ với thế giới thông qua Camera360 dễ dàng thông qua các mạng xã hội như vậy khác nhau như Facebook, Twitter, Flickr, WeChat và nhiều hơn nữa.


8 điểm - 2316 đánh giá