Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Cá Lớn Nuốt Cá Bé cho Android và iOS là một game cổ điển cho điện thoại di động để thích ứng với các game ăn Frenzy nổi tiếng trên PC đồ họa với sôi động và mượt mà hơn, hiện đại hơn phong cảnh tuyệt đẹp của đại dương.

Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé cho Android và iOS là một game cổ điển cho điện thoại di động để thích ứng với các game ăn Frenzy nổi tiếng trên PC đồ họa với sôi động và mượt mà hơn, hiện đại hơn phong cảnh tuyệt đẹp của đại dương.

Lớn cá cá game nhỏ trong HD bạn phải ăn nhỏ hơn cá để phát triển mạnh hơn và phải tránh các loài cá lớn hơn từ ăn thịt. Với nhiều bản đồ và nhiều loài cá khác nhau, bạn sẽ được tha hồ cho đại dương bí ẩn phát hiện trong thiết kế game HD CLCB với 8 lối chơi hấp dẫn, mang lại cho bạn Tai game phieu luu các khu vực khác nhau của đại dương bí ẩn, từ khu vực San hô nắng cho đến khi các nước sâu đầy cá mập.

Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé với đồ họa đẹp, vui vẻ chơi dễ dàng cách sẽ giúp bạn có một khoảnh khắc thư giãn, thư. Trong các game có là cả hai khó khăn và dễ dàng màn hình cảm ứng màn hình cảm ứng màn hình cảm ứng, nếu sẽ khó quá bạn có thể sử dụng hỗ trợ mục được tặng hoặc mua tại cửa hàng để vượt qua một cách dễ dàng. Bạn phải ăn cá nhỏ hơn để phát triển mạnh hơn và phải tránh các loài cá lớn hơn từ ăn thịt. Nhớ để tránh loài rùa chậm nhưng mai rất khó khăn, nhấn Hoa Kỳ là mắt chóng mặt ngay bây giờ, mực là cũng rất nguy hiểm bởi vì nọc độc không đầy đủ, bạn sẽ bị phá hủy khi tấn công.

Điểm nổi bật của Game Cá Lớn Nuốt Cá cho Android và iOS

Lớn cá cá nhỏ-HD tham gia bạn sẽ đóng vai một đẹp cá khám phá bí ẩn màu xanh dương với chiến tranh tồn tại mạnh mẽ nhiệt khắc bị đánh bại áp đảo.
-Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé được đánh giá là một trong 100 game hàng đầu giúp người sử dụng điện thoại di động sau khi vui chơi giải trí và làm việc căng thẳng.
-Không phải là một bình thường, bạn đang chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé HD phiên bản với những hình ảnh và di chuyển là rất tinh tế và sắc nét.
-Mục cũng nhiều phong phú hơn so với phiên bản khác của các game cùng tên được bảo đảm để mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Bằng cách tải về Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé về môn cricket yêu quý của bạn, bạn sẽ khám phá nơi sâu đại dương. Có bạn sẽ điều khiển cá hề dễ thương con mồi là cá nhỏ hơn cùng một lúc để tránh một vụ va chạm với cá lớn hơn. Nếu không, phải quan tâm đến các loài cá khác, bạn sẽ ăn mất.

Ngoài ra game hỗ trợ tất cả Android, IOS cho điện thoại Android, Iphone và Ipad giúp bạn dễ dàng thưởng thức các game đẹp của hoạt động. bản đồ cài đặt và chơi miễn phí trên Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé để khám phá đại dương đẹp trong lòng bàn tay.

8 điểm - 2784 đánh giá