Bóng Đá Pro – Chào đón World Cup 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Bóng đá Pro là nơi thể hiện tài năng dự đoán tỉ số bóng đá, là nơi bạn cùng với đông đảo các fan hâm mộ bóng đá, cùng hào hứng, cuồng nhiệt với World Cup 2018 . Tham gia vào game Bóng Đá Pro, bạn như đang hòa mình vào không khí sôi động, bạn như đang đứng giữa khán đài của sân vận động tại nước Brazil xinh đẹp.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bóng đá Pro bao gồm nhiều loại hình giải trí:

– Trắc nghiệm bóng đá: Nơi thử tài hiểu biết của bạn về bóng đá, về các đội bóng, cầu thủ hay các giải đấu World Cup… Trò này sẽ giúp bạn được mở mang, bổ trợ thêm cho kiến thức về bóng đá thêm sâu và rộng hơn.

– Đồng hành cùng World Cup 2018 : Nơi cho bạn cảm giác thật nhất như thể bạn đang cuồng nhiệt cùng World Cup tại Brazil.

– Tranh tài dự đoán: thể hiện khả năng phán đoán siêu đẳng của bạn về tỉ số bàn thắng giữa các trận đấu.

– Chiếc giày vàng: cũng là một trò giải trí để thử tài am hiểu của bạn về bóng đá.

Ngoài những hình thức giải trí chính, Bóng đá Pro còn có nhiều tính năng khác vô cùng hấp dẫn và thú vị. Tin tức về bóng đá được cập nhật liên tục 24/24, các video, tỉ số trận đấu …

Bóng đá Pro còn là nơi để mọi người giao lưu, chia sẻ, tâm sự về những chuyện buồn vui sân cỏ. là nơi trò chuyện, kết bạn và giãi bày tâm sự.

Nhanh tay tải Bóng Đá Pro về dế yêu để cùng khám phá những trải nghiệm thú vị xoay quanh chủ để bóng đá World Cup 2018 nóng hổi, hấp dẫn. Hãy cùng thể hiện tài năng, vốn hiểu biết rộng rãi về bóng đá thông qua những trò giải trí mang tính chất thư giãn. Chúc bạn thật vui với Bóng Đá Pro.


8 điểm - 2010 đánh giá