Bird Launcher 2018 - Đưa Chim Về Tổ

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Bird Launcher là một game đặc sắc thuộc thể loại tương tác vật lý với lối chơi đơn giản dành cho tất cả mọi người. Nhiệm vụ của bạn là giúp chú chim truyền từ cành nọ sang cành kia về tổ mà không bị cản lại bởi chướng ngại vật.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bird Launcher thực sự vui nhộn để dành cho các bạn có những giờ phút giải trí thú vị bên chiếc điện thoại của bạn. Trong trò chơi bạn sẽ là cánh tay phải để hỗ trợ cho chú chim về tổ là nơi an toàn nhất với chú, tránh được những trở ngại được bày trí khắp các con đường và những kẻ thù luôn rình rập ăn thịt chú chim. Trò chơi đơn giản nhưng có tiết tấu tương đối nhanh. Bởi vậy bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để nhập cuộc ngay bây giờ và hồi hộp với các thử thách đang chờ đợi phía trước nhé! Nhưng cũng đừng đi quá nhanh mà quên mất việc thu thập power-up và các loại trái cây để chú chim được sống lâu nhất có thể nhé.

Bird Launcher cho bạn lần lượt cho bạn thưởng thức 4 chế độ chơi khác nhau. Mỗi chế độ có những đặc điểm và cách chơi cũng khác nhau, cho bạn trải nghiệm những phút giây lí thú, đi qua những con đường bắt mắt như vàng, rừng và mùa xuân. Nào các bạn đã sẵn sàng để tham gia thử thách đầy thú vị và thể hiện khả năng tư duy vượt trội của bạn với tất cả bạn bè chưa? Cùng chơi nào!

Bird Launcher với các tính năng chính:

+ 50 cấp độ để bạn vượt qua chính mình.

+ Đồ họa full HD sắc nét và đầy tinh tế

+ Lối chơi đơn giản, nhiều chi tiết vui nhộn

+ Nhiều cột mốc cho bạn khẳng định bản thân và lên level

+ Hỗ trợ nhiều Power-up: Tên lửa và khiên bảo vệ để người chơi tự tin chiến đấu

+ Làm quen và ngắm nghía các loài chim tuyệt vời khác nhau qua mỗi màn chơi.

+ Trò chơi có nhiều chi tiết vui nhộn, thú vị, mang tính giải trí cao

+ Tạo hình sinh động và bắt mắt, phù hợp với tất cả các bạn.

Bird Launcher là cơ hội để bạn chứng tỏ tài năng, sự khéo léo và óc hài hước trong việc giúp chú chim hạ cánh hoàn hảo trên các cành cây và về đến đích an toàn nhất. Hãy là người đầu tiên đưa chú chim về đích và nhận được những phần quà giá trị nhé!

8 điểm - 5959 đánh giá