Billiard Pro

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Billiard Pro là Bida Online game cho Android và iOS phát triển bởi hệ thống game đặc biệt miễn phí đầu tiên với cùng một nền đồ họa bắt mắt, hứa hẹn nhiều bất ngờ cũng như một thỏa thuận mẵn của thủ đô nghiền của cuộc thi thể thao!

Game Billiard ProBida Online game cho Android và iOS phát triển bởi hệ thống game đặc biệt miễn phí đầu tiên với cùng một nền đồ họa bắt mắt, hứa hẹn nhiều bất ngờ cũng như một thỏa thuận mẵn của thủ đô nghiền của cuộc thi thể thao!

Thể loại Billiards tại dòng mà đòi hỏi sự khôn ngoan, cũng như các tiêu chuẩn. Với các bị đình hoãn hoặc Solo trong một giải đấu dài, đôi khi áp lực từ thời hạn sẽ làm cho tuyệt vời người chơi không may tay. Với các tính năng như: hỗ trợ để điều chỉnh hướng tập trung, dễ dàng, thay đổi góc giữa gậy với bảng thanh trượt di chuyển các gậy một cách chính xác sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

Game Billiard Pro cung cấp 5 chế độ chơi: giải đấu, chơi với bạn bè, chỉ có, chơi Mini-game, gián tuyến. Với 5 chế độ game mà bạn rất có thể sẽ không bao giờ tìm thấy nhàm chán khi tham gia kinh nghiệm. Game Billiard Pro giữ quy tắc 8 bóng quen thuộc nên game thủ sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Tham gia Game Billiard Pro, người chơi giả định vai trò của một cầu thủ làm cho đồ my thuật đánh bóng rằng cuộc sống chắc chắn bạn khó có thể làm.

Thêm cộng với điểm bức tranh trong các game được khá mạnh và xây dựng mang tính biểu tượng xoay quanh trái bi-a vui vẻ, đẹp cảnh quan nhưng khá gần gũi với người Việt Nam. Với tỉ mỉ đến từng chi tiết, chất lượng hình ảnh vượt trội, game này sẽ mang lại cảm hứng và thực tế cho người chơi. Để tăng cường cạnh tranh, trong game cũng xây dựng các giải đấu quốc tế. Những người tham gia giải đấu sẽ tăng như khó khăn "chuyên nghiệp", ngày càng tăng, nhưng đổi lại giải thưởng cũng tăng theo cấp số nhân.

Điểm nổi bật của game đánh bại Game Billiard Pro Bida

-Kết nối là ổn định, chạy trơn tụt hậu tránh khi chơi Bida Online.
-Đồ họa tuyệt đẹp, Lướt cảm giác mượt mà, đúng bi.
-Quy tắc của game hồ bơi 8 bóng (8 bóng bơi) ở quen.
-Bida độc đáo, độc đáo phỏm chỉ tại Bida Online.
-Điều chỉnh tập trung hướng marble người.
-Thay đổi góc giữa các gậy và bảng.
-Nhập trượt để giúp di chuyển các gậy một cách chính xác.
-Trò chuyện, thêm các biểu tượng spiffy.
-Mở khóa những thách thức chơi bảng.
-Giải đấu: trận đấu 8 đã đoạt giải thưởng lớn.
-Chơi với bạn bè: thách thức bạn bè của bạn để xem ai là mạnh mẽ hơn.
-Ngẫu nhiên: chơi Solo với bạn bè 3 Bắc, Trung, Nam.
-Chơi offline: thực hành giai đoạn sáng tạo.
-Mini game: quay và đầu tiền thưởng để giành chiến thắng những món quà may mắn.

Khi Game Billiard Pro game, người chơi cũng đang cạnh tranh để tham gia đầu Vip, trên cao, và hệ thống chuyển đổi tiền trong các game được cũng rất đa dạng. Game Billiard Pro thường có game nhỏ và các sự kiện cho người chơi tăng các tài sản mỗi ngày. Tệp tối ưu hóa thiết đặt game, chơi liên tục trên tất cả các hệ điều hành. Bạn có thể tham gia kinh nghiệm Game Billiard Pro ngay bây giờ với bất kỳ một trong các thiết bị mà bạn có!

Cụ thể, khi bạn cài đặt phiên bản Game Billiard Pro Bida Online tại taigamemienphi.info.mobi, bạn sẽ nhận được miễn phí tiền bạc và những món quà của may mắn khi đăng nhập mỗi ngày!

8 điểm - 2779 đánh giá