Biệt Đội Siêu Robot – Thế giới Robot chiến

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Biệt đội siêu Robot giống như tên game, đó là nơi hội tụ của nhiều chú Robot thông minh, nhanh nhẹn với sức mạnh phi thường. Mỗi Robot sỡ hữu cho mình những tài năng, sức mạnh khác biệt.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Biệt đội siêu Robot tập chung tại xứ sở Maya – Nơi xuất hiện một kim loại vô cùng quý hiếm, được gọi là siêu kim loại với những tính năng, đặc điểm nổi bật, không có một kim loại nào trên thế giới sánh được với nó về mọi phương diện. Nhưng cũng vì kim loại siêu cấp, siêu năng lượng này làm nảy sinh nhiều chuyển rắc rối, nhiều âm mưu phản bội khiến những người bạn đồng môn, những người bạn cùng chung chí hướng dần tan rã. Xuất hiện sự nghi kị, săm soi, dò xét lẫn nhau. Ai trong số họ là kẻ phản bội và âm mưu cụ thể ra sao???

Biệt Đội Siêu Robot sẽ khiến bạn choáng ngợp trước những màn biểu diễn võ thuật siêu đẳng, hệ thống vũ khí đa dạng, phong phú. Tham gia vào game, bạn sẽ được sở hữu cho mình những vũ khí hiện đại, tối tân mà thực tế bạn chưa từng được thấy. Với nhiều màn chơi, mức độ chơi khó dần lên, Biệt Đội Siêu Robot sẽ đưa bạn khám phá rất nhiều trải nghiệm mới lạ.

Biệt đội Siêu Robot sẽ là một món ăn mới lạ đối với bạn. Với việc sử dụng các Robot, bạn sẽ phải hướng dẫn, suy nghĩ bày binh bố trận, làm cho Robot xuất chiêu hiệu quả, tích hợp, dung hợp những vũ khí sao cho hợp lí. Nâng cấp robot kịp thời để những chú Robot có đủ sức mạnh để chiến đấu với đối phương.

Biệt Đội Siêu Robot hoành tráng về vũ khí, hấp dẫn về cách chơi và giao diện thì đẹp lung linh khỏi phải bàn. Tất cả các yếu tố từ nội dung đến hình thức gần như là hoàn hảo, chắc chắn Biệt Đội siêu Robot sẽ khiến bạn hài lòng và đam mê với nó. Nhanh tay tải game về dế yêu để có cơ hội trải nghiệm những điều kì thú ở game. Chúc các bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2195 đánh giá