Biệt Đội Siêu Robot

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Biệt Đội Siêu Robot miễn phí là Tai game nhap vai game cho Android kể về câu chuyện đồng bào đáp ứng tình cờ xung quanh thành phố bí mật về một năng lượng siêu kim loại tại bí ẩn Maya hành tinh. Một trong số họ là kẻ phản bội, phản bội sự tin tưởng của một người bạn? Âm mưu thực sự đằng sau sự phản bội? Nội dung xoay quanh phòng đầy đủ của hấp dẫn bạn cũng tận hưởng rất nhiều vũ khí khác nhau.

Tải game Biệt Đội Siêu Robot miễn phíTai game nhap vai game cho Android kể về câu chuyện đồng bào đáp ứng tình cờ xung quanh thành phố bí mật về một năng lượng siêu kim loại tại bí ẩn Maya hành tinh. Một trong số họ là kẻ phản bội, phản bội sự tin tưởng của một người bạn? Âm mưu thực sự đằng sau sự phản bội? Nội dung xoay quanh phòng đầy đủ của hấp dẫn bạn cũng tận hưởng rất nhiều vũ khí khác nhau.

Siêu Roboot đội trong thể loại đánh biến cực kỳ hấp dẫn, người chơi phải tìm thấy một cách để sử dụng các loại vũ khí, di chuyển, trận chiến để giành chiến thắng đối thủ mạnh mẽ hơn và nhiều hơn nữa. game đi bởi đánh bật phong cách cực kỳ hấp dẫn, cũ nhưng đã không bao giờ nóng, với một đội ngũ bao gồm 5 robot mạnh mẽ, với mỗi robot trong Trò chơi Biệt Đội Siêu Robot sở hữu các chỉ số, khác nhau kỹ năng kết hợp với các mục vô cùng thú vị và nhiều sẽ làm cho bạn không bị giới hạn trong một vở kịch về mà phát triển thành nhiều Tai game chien thuat khác nhau để có thể chiến thắng kẻ thù.

Điểm nổi bật của Biệt Đội Siêu Robot game cho Android

-Tiêu đề diễn đàn nhập vai nhấn các siêu hấp dẫn và miễn phí lần lượt.
-Hệ thống chiến đấu mới và phong phú, với việc sử dụng các robot chiến đấu game thủ mà không thể bỏ lỡ cơ hội để biến đổi thành các nhân vật, kinh nghiệm và cảm thấy.
-Hệ thống chiến đấu mới và phong phú, game thủ có thể không cố gắng, đã có những kinh nghiệm thú vị và hấp dẫn.
-Mới game với việc sử dụng các robot chiến đấu, robot của nâng cấp chip, chế tạo hợp kim giáp vv.

Nhập vai trò nhân vật tương tự như siêu Roboot đội, game thủ sẽ trải nghiệm tìm kiếm một mức kim loại siêu năng lượng. Nhưng lý do tại sao họ phải bí mật để lại-Hải quân nhằm mang lại nguồn năng lượng thần thánh. Mỗi chia sẻ một phần của hành tinh liên quan đến bí ẩn. Sau mười năm của cuộc sống yên bình, một trong số họ trở lại với bạn. Và tất cả mọi thứ sẽ xảy ra như thế nào?

Nhìn chung, Biệt Đội Siêu Robot cho android là một diễn đàn game cực kỳ thú vị cả trong điều khoản của game và đồ họa, chắc chắn Biệt Đội Siêu Robot cho java sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn một cách tốt nhất cho dù nó đến từ những yêu cầu game thủ vào ngày hôm nay! Không ngần ngại nữa mà Tải game Biệt Đội Siêu Robot về máy và tham gia cuộc chiến tranh giữa các Robot mạnh mẽ!

8 điểm - 2776 đánh giá