Biển xanh sôi động

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
Game Biển Xanh Sôi Động là game vui nhộn, nhẹ nhàng. Biển Xanh Sôi Động sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn tuyệt vời. Game sẽ dẫn bạn đến một thế giới thật mới lạ, nơi có những nàng tiên cá xinh đẹp, có những cảnh vật lấp lánh, long lanh. Biển Xanh Sôi Động là một thế giới cực kỳ huyền diệu, tuyệt đẹp và vô cùng yên bình.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Biển Xanh Sôi Động được xây dựng lên từ cốt truyện kể về trận Đại Hồng Thủy, biến thế giới ngập trong biển nước mênh mông, tất cả cư dân biến hóa từ người thành các loài cá, cuộc sống của mọi người thay đổi 180 độ, nhưng rất may là cuộc sống dưới biển cá dễ thích nghi, mọi người nhanh chóng quen với cuộc sống dưới thủy cung. Tham gia vào Biển Xanh Sôi Động, bạn sẽ được sở hữu riêng cho mình một hoàng cung giữa lòng đại dương xanh ngọt ngào. Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc cho cung điện của mình ngày một xinh đẹp, trang hoàng lộng lẫy. Bạn có thể mời các bạn mình đến tham quan không gian tuyệt đẹp của nhà bạn. Món ngon để bạn tiếp đãi bạn bè là những mini game cực kì hấp dẫn và thú vị, bạn rủ mọi người cùng chơi các trò chơi như Tìm Cá Thất Lạc hay Vỏ Sò Bí Mật. Bạn cũng nên lưu ý là lúc nào bạn cũng phải đề cao cảnh giác bởi những người bạn của bạn luôn lăm le, soi mói và muốn đánh cắp chiếc rương của bạn.

Để bảo vệ hoàng cung của bạn, bạn cần phải chăm sóc và nuôi nấng thật tốt những chiến binh dũng mãnh, bạn có nghĩa vụ làm chủ hôn lễ cho các chiến binh, các chiến binh kết hôn rồi sẽ sinh cho bạn một đội quân chiến binh hùng mạnh.

Biển Xanh Sôi Động với những hình ảnh lung linh sắc màu, muôn vàn các loài cá ngộ nghĩnh đáng yêu. Cách chơi tương đối đơn giản. chắc chắn game sẽ khiến bạn hài lòng. Nhanh tay tải Biển Xanh Sôi Động về điện thoại của bạn để được hưởng những điều kì diệu từ game. Chúc các bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2310 đánh giá