BeautyPlus

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
BeautyPlus là ứng dụng cho bạn tự sướng với nhiều bức ảnh đẹp, vượt xa Camera360 Android tính năng 360 đã có, BeautyPlus cũng sở hữu vẻ đẹp cực đoan hơn mạnh mẽ tự động. Với sự giúp đỡ của công cụ này, bạn có thể loại bỏ vết bầm tím trên da, tăng độ sáng của hình ảnh, như có thể thêm khung biên giới và trang trí hình ảnh vào hình ảnh.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

BeautyPlus cho Android có một thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả các tùy chọn sắp xếp và phân loại một cách hợp lý, bạn sẽ luôn luôn biết vị trí của các hiệu ứng để muốn sử dụng. Cùng lúc đó, phần mềm cũng hỗ trợ tính năng chia sẻ hình ảnh. Sau khi chỉnh sửa và thu được kết quả, người dùng có thể gửi hình ảnh qua email hoặc bluetooth hoặc mạng đã tải lên để xã hội các trang web như Twitter hay Facebook.

Bạn muốn có một bức ảnh đẹp để lên mạng xã hội? Bạn muốn thấy mình một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trở nên xinh đẹp và siêu cao nghệ thuật? Sử dụng máy ảnh BeautyPlus huyền diệu và điều này sẽ là một lựa chọn thích hợp. Với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dễ dàng để hiểu được cực kỳ chuyên nghiệp với một loạt các tính năng độc đáo, BeautyPlus huyền diệu Camera đã hài lòng hàng triệu người dùng. Bạn chỉ cần bấm nút shutter và nó sẽ giúp bạn có những hình ảnh như ý. Đồng thời, các ứng dụng cũng tăng cường vẻ đẹp trong khi giữ lại tự nhiên nhìn của tóc và da của bạn. Bạn cố gắng để kinh nghiệm!

Tính năng của BeautyPlus hình ảnh chuyên nghiệp cho Android

Hỗ trợ máy ảnh với tính năng thông minh chân dung Nhiếp ảnh
-Phần mềm này sẽ tự động sử dụng các bộ lọc thông minh khi chụp ảnh. Người dùng sẽ thấy sự ngạc nhiên trước lúc nhận được mũi chích ngừa.
-Hỗ trợ nhiều tính năng để có được hình ảnh.
-Cung cấp thời gian thực phát hiện khuôn mặt, khuôn mặt tập trung giúp đỡ khi chụp ảnh.
-Hỗ trợ cho hình ảnh máy ảnh sau với độ nét cao hơn 22 lần khi so sánh với máy ảnh trước khi chụp.
-Cho phép thời gian thực hiện ba giây chậm hơn, khá đủ để chụp một bức ảnh chân dung hoàn hảo.
-Hỗ trợ chia sẻ hình ảnh trực tiếp vào Facebook hoặc Twitter.
Cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa
-Hỗ trợ giúp đỡ 10 lọc hình ảnh của bạn trở nên đẹp hơn.
-Trắng và mịn da công cụ: BeautyPlus cho Android sẽ giúp xóa nếp nhăn trên da, cải thiện da tấn, giúp bạn có làn da đẹp tự nhiên.
-Xóa các nhược điểm: chỉ cần chạm vào các điểm vào hình ảnh để loại bỏ mụn trứng cá, vết bầm tím và các Khuyết tật trên các bức ảnh.
- Slimming: bạn hoàn toàn có thể tạo ra một khuôn mặt trái tiêu chuẩn hoặc thay đổi mặt cắt ngắn tầm cơ thể của mình vào dây lý tưởng của mình với Slimmingcó hiệu lực.
-Hỗ trợ các công cụ để loại bỏ các quầng và mắt sưng.
-Cung cấp người dùng trợ giúp có hiệu lực mắt với ánh sáng.

Bức ảnh chụp bởi BeautyPlus thực hiện chờ khoảng 5 giây là vết làm xấu mặt mình sẽ đập ngay, kèm theo sau đó là chỉnh màu sắc lấp lánh như Camera360, luôn luôn tích hợp tính năng như cắt bề mặt, tăng chiều cao, loại bỏ mắt... Những gì là bạn chờ đợi, BeautyPlus tải về cho Android và trải qua!

8 điểm - 2774 đánh giá