Bầy gà xâm lăng

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Nội dung và cách chơi cũng tương tự như phiên bản cũ nhưng nhiều tính năng được nâng cấp và bổ sung thêm, tăng phấn khích cho người chơi. Ở phiên bản mới Bầy gà xâm lăng, giao diện, thiết kế đồ họa được chăm chút, tỉ mỉ, kĩ lưỡng nên hình ảnh trở nên sắc nét, chân thật hơn. Sống úng, đạn dược màu sắc bắt mắt, đẹp hơn phiên bản cũ và tốc độ cũng như sức mạnh được nâng cấp hiện đại.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Phiên bản Bẫy gà xâm lăng có nhiều đặc điểm mới, tính năng nổi trội. Các màn chơi trở nên li kì và cuốn hút: hệ thống đạn dược, hệ thống boss, hệ thống hành tinh gà cũng đã được cái tiến và nâng cấp lên rất nhiều, đáp ứng, đem đến sự hài lòng cho người chơi.

Bẫy gà xâm lăng với nhiều màn chơi, mỗi level độ khó lại tăng lên, bạn phải tiêu tốn khá nhiều đạn dược, tên lửa mới chinh phục được hành tinh gà bởi càng lên cao, những chú gà càng khỏe và càng sống dai, buộc người chơi phải nhanh mắt, nhanh tay, né những quá trứng để không bị tiêu diệt và cũng kịp thời bắn súng, quăng tên lửa để tiêu diệt lũ gà hoành hành ngang dọc.


Bẫy gà xâm lăng phiên bản mới hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều bất ngờ mới. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng chinh phục những màn chơi gay cấn, để cùng tiêu diệt bày gà xâm lăng đang hoành hành trên hành tinh của chúng ta. Chúc các bạn thật vui với game này và bắn được nhiều gà, xác lập nên kỉ lục mà không ai có thể vượt qua.


8 điểm - 2193 đánh giá