Battery Doctor

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Battery Doctor là một ứng dụng tuyệt vời tiết kiệm pin cho Android, bằng cách giảm thiểu tối đa năng lượng màn hình, kết nối và mọi ứng dụng ngầm khi khóa máy tính này. Thêm vào làm thế nào nó hoạt động tương tự như vậy để phần mềm quản lý pin khác, nó cũng cung cấp cho bạn một phân tích khá chính xác về những gì bạn có thể làm với số tiền của thời gian còn lại. Đảm bảo rằng pin của bạn sẽ kéo đến nay, đủ để duy trì bộ sạc PIN mới hơn sử dụng hợp lý.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn đã bao giờ bật điện thoại của bạn lên và đáng ngạc nhiên không hiểu lý do tại sao pin một lần nữa tụt hậu đằng sau nhanh trong khi có sử dụng nhiều chưa? Hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay là tập trung phát triển trên hiệu suất mà quên về vấn đề quan trọng hơn là thời gian sử dụng pin. Thông thường, điều này sẽ không là phần mềm chẳng hạn như DU Battery Saver PRO và Easy Battery Saver, vật dụng hoặc cách để tối streamline pin tiêu thụ bởi các ứng dụng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần phải tự thiết lập để có thể sử dụng pin cho thời gian lâu hơn.

Battery Doctor là một pin tiết kiệm ứng dụng khá tốt và hiệu quả. Cung cấp cho bạn các thiết lập chiều sâu trên làm thế nào để tiết kiệm pin cuộc sống dựa trên các thông số đo được ước tính một cách chính xác. Bạn sẽ biết thời gian bằng cách sử dụng wifi, 3 g, độ sáng màn hình liên tục bao lâu có thể được đưa ra quyết định điều chỉnh. Tối ưu tự hoặc bằng cách ngăn chặn các ứng dụng thường chạy ngầm. Tay điều chỉnh tham gia và ổn định pin tiêu thụ sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại thông minh Android của bạn được lâu hơn và bền hơn nhờ Battery Doctor.

Bên cạnh đó, ứng dụng này là vẫn còn trong phát triển với Clear Master bởi Cheetah Mobile, Battery Doctor có thể điều chỉnh việc CPU trong chế độ thông minh để giúp tiết kiệm pin. Bạn chỉ cần phải cài đặt các ứng dụng và chạy chế độ lựa chọn cho CPU để tiết kiệm pin, đóng ứng dụng đang chạy trong nền gây ra hiện tượng từ tiêu thụ pin trong điện thoại thông minh, kiểm soát chip giảm tiêu thụ năng lượng.

Tính năng của ứng dụng pin Docter cho Android

-Vô hiệu hóa ứng dụng không cần thiết mà cống pin của bạn.
-Kẻ giết người công việc loại bỏ các ứng dụng ngầm với một liên lạc.
-Tự động tắt ứng dụng nền khi tắt màn hình.
-Hiển thị số lượng pin còn lại.
-Hiển thị chính xác bao lâu thời gian sẽ sạc đầy pin.
-Năng lượng tiết kiệm các chế độ cho công việc, nghiên cứu, nghỉ ngơi và nhiều hơn nữa.
-Chia hệ thống thành bộ sạc thông minh ba giai đoạn.
-Dễ dàng chuyển đổi, chuyển đổi Wifi, Bluetooth, điện thoại di động dữ liệu.
-Điều chỉnh độ sáng.
-CPU các quản lý cho các điện thoại thông minh.
-Pin nhiệt độ quản lý.
-Đưa ra chỉ dẫn để những lời khuyên để sạc pin đúng cách.
-Hỗ trợ 15 ngôn ngữ, bao gồm cả Việt Nam.
-Giao diện đơn giản là dễ dàng sử dụng.

Điện thoại thông minh hiện đang mạnh mẽ về thiết kế thời trang, cùng một cấu hình mỏng "không phải là của các hình thức chỉ bất cứ nơi nào". Nhưng nhấn quay lại nhồi nhét những điều vào cuộc khủng hoảng trong mỏng là tốt, phải hy sinh công suất pin. Không ít Android người dùng phải chịu cái ôm cảnh tường như người sử dụng Apple Iphone khi khả năng pin đó là quá thấp, rom quá mặc và sử dụng cường độ cao.

Bạn đang tìm kiếm về phía trước để một tính năng ứng dụng đầy đủ pin? Bạn cần một ứng dụng giúp bạn tăng tuổi thọ pin? Battery Doctor là ứng dụng quản lý thông minh pin mà bạn cần. Người dùng thân thiện, đặc biệt là với tên dễ nhớ sau đó Battery Doctor xứng đáng đầu ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất. Cố gắng để tải về và sử dụng để xem thay đổi về thời gian của bạn sử dụng pin hiệu quả như thế nào.

8 điểm - 2771 đánh giá