Bang Bang Mobile – Bắn Tank Online

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Bang Bang Mobile đã 24 xe tăng hệ thống được mô phỏng bởi các nhân vật siêu anh hùng trong sách truyện tranh và phim rất gần với các cầu thủ miễn phí chẳng hạn như Saint giồng, Naruto, Spiderman, Iron Man... Thiết bị cho xe tăng có: pháo đài, thiết giáp hạm, dây chuyền, động cơ, thân xe, động lực, Radar

Tải game BangBang mobile cho di động là phiên bản di động của trình duyệt game bắn BangBang ổn định, các game giản dị kết hợp với viên đạn mỗi khẩu đầu tiên trên điện thoại di động ở thị trường tự do.

Game Bang Bang Mobile đã 24 xe tăng hệ thống được mô phỏng bởi các nhân vật siêu anh hùng trong sách truyện tranh và phim rất gần với các cầu thủ miễn phí chẳng hạn như Saint giồng, Naruto, Spiderman, Iron Man... Thiết bị cho xe tăng có: pháo đài, thiết giáp hạm, dây chuyền, động cơ, thân xe, động lực, Radar,... bốn phẩm chất: trắng, xanh, xanh, tím với 9 cấp độ. Với 5 sao, kỹ năng cấp 4 (2 hoạt động và thụ động 2), các xe tăng tổng thể trong Trò chơi Bang Bang Mobile vẫn giữ hầu hết các tính năng của xe tăng trong trình duyệt-BangBang.

Người sẽ phát lệnh thân để lái xe chiếc xe tăng thực hiện thao tác nhiệm vụ. Người chơi game hấp dẫn bởi rich chiến dịch hệ thống với cốt truyện liền mạch, hấp dẫn. Chiến dịch tại Game Bang Bang Mobile chia cấp dễ dàng và cứng. Để có thể tham gia chiến dịch cứng người chơi phải vượt qua chiến dịch dễ dàng phía trước. Hệ thống hỗ trợ bộ tìm kiếm dựa trên đối thủ chiến tranh của vở kịch. Đặc biệt là khi thực hiện trên đấu trường, người chơi sẽ phải kiểm soát xe tăng của bạn. Vì vậy, để giành chiến thắng, bên cạnh việc sở hữu một chiếc xe tăng mạnh, cũng đòi hỏi sự khéo léo, nhanh chóng.

Điểm nổi bật của Game bắn tăng Game Bang Bang Mobile

-Hệ thống trường tự tìm kiếm thông minh đối thủ, =.
-Các hệ thống da avatar.
-PVP, mới lạ không bao giờ xuất hiện.
-Hoạt động hệ thống, liên kết một PVE thêm, liên tục theo cốt truyện.
-Trận chiến của DOTA.

Ngoài ra, Game Bang Bang Mobile cũng có hệ thống sẽ tự động tạo ra các robot thông minh với các chiến lược cấp và thích hợp để cạnh tranh với người chơi. Bạn có thể thực hành với robot để cải thiện việc sử dụng của xe tăng chiến đấu. Lĩnh vực hoạt động của ngôi sao, ngôi sao của các mỏ ở địa phương và các Expeditionary hạch cũng hấp dẫn người chơi cực.

Đặc biệt, trong các game có hệ thống VIP và khóa-2 hỗ trợ người chơi thúc đẩy nhanh và tìm kiếm các thiết bị hiếm. Mỗi cấp độ VIP sẽ mở các lợi ích đặc biệt và những cách khác nhau cho các cầu thủ. Mystic kho tàng ngực sẽ giúp người chơi nhận được một cơ hội để thu thập các thiết bị, xe tăng, vật liệu quý hiếm.

8 điểm - 2762 đánh giá