Bắn Trứng Khủng Long 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bắn Trứng Khủng Long xuất hiện trên thị trường game và làm mưa làm gió với các tính năng mới vô cùng hấp dẫn và cực kỳ vui nhộn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nếu bạn đang muốn tìm một trò chơi giải trí trong những lúc căng thẳng đầu óc hay những trò chơi mobile dí dỏm gây cười thì Bắn trứng khủng long chính là lựa chọn tối ưu của bạn. Giờ phiên bản mới nhất của Bắn trứng khingr long đang được ra mắt trên điện thoại di động cho bạn chơi thả ga mọi lúc mọi nơi và tương thích với mọi hệ điều hành quên thuộc.

Bắn Trứng Khủng Long được tạo ra để đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi những lúc căng thẳng nên cách chơi khá đơn giản và đồ họa cũng có phần bắt mắt hơn với những màu sắc tươi sáng. CHính những yếu tố giản đơn đó đã tạo nên cho trò chơi những sự cuốn hút lạ lùng từ những ánh mắt tập trung đến nụ cười sảng khoái khi đạt được điểm số cao. Nhưng các bạn cũng nên nhớ là phải thật tập trung và phẩn ứng thật nhạy bén để ghi những điểm số cao nhất nhé. Bắn Trứng Khủng Long có bảng tôn vinh những bạn có số điểm cao nhất và có trao thưởng mỗi tuần, bởi vậy mà bạn hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ những phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn nhé!

Bắn Trứng Khủng Long thêm nhiều tính năng mới:

- Dành cho tất cả các bạn nhiệm vụ của bạn là phải bắn vào phần tập trung nhiều quả trứng cùng màu nhất và hạ được ít nhất 3 quả để ghi điểm và tiếp tục với những phát bắn sau đó.

- Sẽ có nhứng màn chơi kế tiếp nếu bạn qua cửa. Bởi vậy mà các bạn hãy bắn liên tuch và ngắm thật chính xác để nhanh chóng qua cửa chơi mới với nhiều hấp dẫn mới nhé!

Game cải tiến cho 2 chế độ chơi mới hấp dẫn:

+ Cổ điển: thích hợp với các bạn thích ghi điểm và nhận những món quà thú vị từ trò chơi.

+ Kiểu mới: Thích hợp với các bạn ưa khám phá và trải nghiệm với sự đổi mới về màu sắc hết sức linh hoạt cùng với những tình huống thông minh đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ hơn nữa!

Cùng bạn bè của bạn chinh phục những màn chơi mới đầy thú vị và những món quà đang chờ bạn đấy!

8 điểm - 5960 đánh giá