Bàn Phím GO

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bàn phím GO là một công cụ cho phép người dùng để tùy chỉnh các thiết bị Android bàn phím. Bàn phím GO cho Android là công cụ bàn phím ảo, gõ hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài việc giao diện bắt mắt, Bàn phím GO cũng được cải thiện đánh máy tốc độ tối đa của người dùng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Không nhiều chủ đề hỗ trợ một chủ đề đáng yêu, giúp tăng vui vẻ tâm trạng của mỗi người dùng trong khi sử dụng bàn phím cũng được tối ưu hóa cho bàn phím đi tăng tốc độ muïc nhaäp vaên baûn, giúp giảm thiểu lỗi đánh máy phổ biến. Đặc biệt, khi sử dụng công cụ này, bạn cũng nhận được miễn phí tiền thưởng bộ biểu tượng cảm xúc dễ thương (Emoji), giúp bạn có nhiều lựa chọn khi muốn bày tỏ cảm xúc của dòng văn bản được đánh máy.

Tuyệt vời hơn, Bàn phím GO cho Android khả năng hỗ trợ nhiều hơn 60 ngôn ngữ với các nhân vật khác nhau thiết lập, bao gồm cả Việt Nam. Nếu bạn cảm thấy buồn chán với bàn phím mặc định của điện thoại hoặc máy tính bảng Android, GO để bàn phím chính là một sự thay thế hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Tính năng của Bàn Phím GO cho Android

Bùng nổ với hơn 800 miễn phí hình ảnh nhân vật và biểu tượng mặt cười dễ thương (ʘ ‿ ʘ)
-Bạn được tự do sử dụng các gói biểu tượng cảm xúc dễ thương hơn 800, hình ảnh nhân vật và biểu tượng mặt cười. Tất cả được phân loại thành các loại khác nhau để bạn có thể tìm thấy một cách nhanh chóng. Và nhiều người hơn ký tự hình ảnh chi tiết đến!

Đầy màu sắc chủ đề và plugins hữu ích
-Có hơn 10000 chủ đề đầy màu sắc trên thị trường tương thích với Bàn Phím GO và chúng tôi đang cung cấp cho họ miễn phí tải về! Bạn có thể lựa chọn chủ đề để nổi bật trong số bạn bè của mình.
-Ngoài ra, chúng tôi có một số tính năng mà sẽ làm cho các tổ hợp phím của bạn để trở thành thú vị hơn và nhanh hơn. Nhập văn bản và giọng nói ghi âm tính năng bạn phải cố gắng.

Thanh công cụ có thể là cấu hình cao trong bàn phím
-Bạn muốn truy cập vào tất cả các hình ảnh nhân vật, biểu tượng cảm xúc, hoặc chỉnh sửa trang với chỉ một cú nhấp chuột? Thanh công cụ của chúng tôi cung cấp hai tùy chỉnh phím tắt nhập để phù hợp với những thói quen của tổ hợp phím của bạn. Bạn có thể cài đặt và thay đổi bất cứ lúc nào.

Đề nghị sửa từ
-Bàn Phím GO đủ thông minh để có thể phát hiện lỗi chính tả và cung cấp các đề xuất để chỉnh sửa từ cho bạn khi bạn kích hoạt chức năng gợi ý sửa từ. Bạn sẽ tránh đánh máy lỗi.

Nhiều giao diện, hỗ trợ cho các phím đánh máy trên điện thoại viên và gõ phím với cử chỉ
-Bàn phím này cung cấp nhiều giao diện như QWERTY, QWERTZ và AZERTY cho chế độ điện thoại và giao diện khác đặc biệt cho Tablet PC có bàn phím. Bạn cũng có thể lướt ngón tay trên màn hình để nhập văn bản nhanh chóng.

Đánh máy vui vẻ và cài đặt miễn phí
-Bạn có thể cài đặt miễn phí nền hình ảnh của riêng bạn sử dụng máy ghi âm để chuyển đổi giọng nói của bạn vào âm thanh khác. Sẽ rất vui mừng nếu bạn gửi cho bạn bè của bạn. Cung cấp cho nó một thử!

Bảo mật
-Chúng tôi sẽ không bao giờ thu thập thông tin cá nhân của bạn, bao gồm thông tin thẻ tín dụng, vv. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được cảnh báo khi kích hoạt Bàn Phím GO "bàn phím có thể thu thập các dữ liệu cá nhân của bạn." Thông báo cảnh báo này được báo cáo trong dòng Android tiêu chuẩn cho bất kỳ ứng dụng bên thứ ba bàn phím, vì vậy xin vui lòng đừng lo lắng.

Cài đặt bây giờ Bàn Phím GO để tận hưởng những kinh nghiệm mỗi liên lạc! Số lượng người dùng ứng dụng này trên toàn thế giới đến hơn 10 triệu người sử dụng. Còn bạn? Hãy cho nó một thử.

8 điểm - 2764 đánh giá