Bắn Gà Kinh Điển

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Bắn Gà kinh điển, phiên bản mới nhất 2018 , cho bạn thử sức với những chú gà điên, chúng di chuyển loạn xạ, lung tung khiến người chơi chúng ta đôi khi khó kiểm soát được nòng súng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào game Bắn gà kinh điển, người chơi được thử sức với 4 bối cảnh : Xuân, Hạ, Thu, Đông ( 4 stage: Spring, Summer, Autumn và Winter), với mỗi bối cảnh tương ứng với 10 level, bạn lần lượt chinh phục từng level một, độ khó của trò chơi tăng lên theo từng level.

Bắn gà kinh điển có hệ thống tips vô cùng phong phú, đa dạng, trong mỗi tips chứa những điểm thưởng hoặc những món quà giá trị, bạn vừa thao tác bắn gà, vừa phải để ý để không bỏ lỡ những tips quý báu đó.

Bắn gà kinh điển không chỉ có bắn gà không, mà bạn còn phải bắn rất nhiều món khác, cản trở bạn. Trong quá trình chơi, nếu chẳng may bạn hết đạn, bạn đừng quá lo lắng, hãy nhấn nút Reload để nạp đạn và tiếp tục hành trình tiêu diệt lũ gà điên đang hoành hành hành tinh. Nhưng bạn cũng nên chú ý một điểm ở game bắn gà, không phải cứ hết đạn là bạn được tự do nạp đạn, ở một số level, bạn nạp đạn sẽ bị đánh đổi điểm số. Vì thế, luôn nâng cao tinh thần tiết kiệm đạn, bắn trăm phát trăm trúng để bảo toàn và gia tăng điểm số.

Bắn gà kinh điển chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, bất ngờ dành cho bạn. Nhanh tay tải game về dế yêu để cùng chinh phục, cùng quét sách bầy gà xâm lăng. Chúc bạn ghi được điểm số thật cao và ghi danh mình trong bảng xếp hạng về điểm số.


8 điểm - 2190 đánh giá