Bắn Gà Chicken Invaders

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders là game bắn súng con gà trống đầy thú vị giải trí trên máy tính với đồ họa đầy màu sắc bây giờ có một phiên bản cho Android, vui vẻ game gây nghiện một khi bạn bắt đầu chơi.

Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders là game bắn súng con gà trống đầy thú vị giải trí trên máy tính với đồ họa đầy màu sắc bây giờ có một phiên bản cho Android, vui vẻ game gây nghiện một khi bạn bắt đầu chơi.

Trên Milky Way sữa, quân đội của con gà với âm mưu nguy hiểm để xâm lược và hủy hoại trái đất. Nhiệm vụ của bạn là để tiêu diệt chúng bằng mọi phương tiện, di chuyển để điều khiển tàu không gian để vị trí chính xác nên bắn hoặc phóng tên lửa. Thổi những con quái vật lông space cần một âm mưu đi kèm với nó và những kẻ xâm lược gà cho Android đã làm tốt trong lĩnh vực này. Sau thời gian căng thẳng của công việc và học tập, Bắn Gà Chicken Invaders game sẽ mang lại cho bạn một chút thời gian làm mới khi bạn tải xuống trên các thiết bị Android.

Lúc đầu, gà sẽ xếp hàng, một đứng đơn giản hàng, một hàng theo chiều ngang. Cao, xấu xa gà quân đội khi họ xếp thành nhiều hàng ngang, dọc hàng, vòng cung trong chớp mắt. Bạn phải chú ý đến chỉ tiêu diệt gà nhanh chóng, chỉ cần để tránh sự sụp đổ trứng xuống liên lạc tuc, không ngừng. Chỉ cần một chạm nhẹ của hạ sĩ có thể ngừng các game. Người chơi không chỉ bắn gà nhưng cũng thu thập các đồng xu, bắp đùi gà, quà hộp và mạng tăng.

Điểm nổi bật của Bắn Gà Chicken Invaders game cho Android

-Trong-game điều khiển game dễ dàng và hỗ trợ tất cả các máy Android có sẵn trên thị trường cho đến nay.
-Các game là rất đơn giản, với những kẻ thù liên tục swooping xuống xung quanh màn hình, người chơi phải né tránh đạn (trứng) và trở lại lửa để tiêu diệt tất cả gà. Gà phá hủy nhiều mặt hàng sẽ mang lại cho sức mạnh để các chùm tia laser, tiền để điểm cao và miếng thịt gà cho các quả bom đặc biệt.
-Nhiều loại khác nhau của các vũ khí để kiểm tra cầu thủ, một số có tính năng hữu dụng hơn. Kiểm tra cháy-loại khác nhau là rất thú vị, mặc dù người chơi sẽ phải chọn trong số đó là nơi mà các loại vũ khí thích hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

Thử tích lũy kinh nghiệm qua các giai đoạn và có sẵn trong một cuộc chiến tốt nhất sẵn sàng đối đầu với tàu không gian chỉ huy quân đội của gà. Lưu ý rằng bạn không thể ngừng và rút lui toàn màn hình bao để tiêu diệt những con gà bằng súng sẽ bị choáng ngợp, quá nóng nếu được sử dụng thường xuyên, cân bằng việc sử dụng của các loại vũ khí trong game cảm giác rất Tai game chien thuat đúng và nhớ để thu thập huy chương để mở khóa các tính năng đặc biệt.

Tải về Bắn Gà Chicken Invaders cho Android bên phải của bạn để tham gia vào trận chiến với ồn ào, những con gà kêu gọi tất cả ở nước ngoài quang học ghi vì chùm tia lazer của bạn.

8 điểm - 2760 đánh giá