Bắn cá thủ thành 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nếu bạn đã quen thuộc với những con sóng và thích thỏa thuê đùa nghịch với cá trong game Bắn cá ăn Xu nổi tiếng, thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội được vùng vẫy

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Hào hứng hơn gấp bội với phiên bản mới nhất của Bắn cá thủ thành game bắn cá kiểu mới trên android sẽ làm cho bạn ngay ngất như được đứng trước biển cả thực sự vậy. Nào bạn còn chờ gì nữa mà không tải game và đùa vui cùng vô số những chú cá đáng yêu bên đại dương mênh mông nào!

Bắn cá thủ thành được người chơi yêu mến bởi thể loại game bắn cá vui nhộn kết hợp với lối chơi dạng thủ thành quen thuộc. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những game thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ ở mọi lứa tuổi, dân văn phòng với những màn chơi đầy thú vị.

Bạn sẽ được mở rộng tầm mắt với giao diện map toàn màn hình cho bạn chơi dễ dàng hơn và vượt qua thử thách một cách nhanh chóng. Trong game mỗi người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm từng màn với độ khó tăng lên. Nhiệm vụ của bạn là chinh phục những chướng ngại vật ở các địa điểm khác nhau các con thuyền hòn đảo đầy bí ẩn. Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào thử thách chưa?

Game Bắn cá thủ thành với thể loại thủ thành sẽ trang bị cho bạn rất nhiều vũ khí lợi hại như pháo lớn, súng bắn để bạn được tự do lựa chọn và điều khiển theo chính tài năng của bạn chỉ bằng những nút đơn giản như + và –. Ngoài ra bạn còn có thể bắn cá để tích lũy thật nhiều tiền vàng, đến thời điểm thích hợp, bạn hãy dùng số tiền vàng đó để mua và nâng cấp vũ khí trở thành cực khủng nhé, như vậy dù cá lớn thế nào bạn vẫn có thể giữ vững thủ thành một cách dễ dàng.

Game bắn cá cho bạn cơ hội được bắn cá thỏa thích và ăn tiền liền tay. Vậy nên đừng ngại ngần mà không bắn được thật nhiều cá và ghi được thật nhiều tiền vàng, nâng cấp vũ khí và lên leve nhanh chóng bạn nhé!

Game Bắn cá thủ thành đặc sắc hơn khi hỗ trợ bạn những công cụ đặc biệt cho bạn chinh phục những level cao hơn với những nút bấm đơn giản hơn. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú khi được ăn tiền thả ga và lên level nhanh chóng. Nào cùng chơi bắn cá và ăn tiền nào các bạn!

8 điểm - 5999 đánh giá