Bắn cá ăn xu HD 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bắn Cá Ăn Xu HD chưa bao giờ hết hấp dẫn, nhất là đối với những bạn có niềm đam mê với biển cả và thích vùng vẫy để tìm kiếm những chú cá ẩn chứa những điểm số cao nhất.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nào các bạn còn chờ gì nữa mà không tải game vui nhộn - Bắn Cá Ăn Xu phiên bản mới nhất để được thưởng thức những bữa tiệc cá hảo hạng nào!

Với phiên bản mới nhất cập nhật năm 2018 , bạn sẽ được bắn cá thả sức mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị từ smartphone đến tablet hay máy tính cá nhân. Bạn chỉ cần tải game về là cả đàn cá rực rỡ sắc màu sẽ là của bạn. Liệu bạn có phải là người bắn được nhiều cá to nhất có thể giúp bạn lên bàn nhanh chóng và ghi thật nhiều điểm không? hãy cùng bạn bè của bạn chinh phục những mốc mới trên con đường chinh phục biển cả nhé!

Nhưng bạn đừng chỉ chọn cá để bắn thôi nhé bởi biển rộng bao la, biết bao sinh vật sặc sỡ sắc màu đang đợi bạn ở phía trước, nào bạch tuộc, nào rùa vàng… đều là những con vật sẽ cho bạn điểm số cực cao! Bạn có gan để mò dưới đáy biển sâu với rùa vàng hay có thể may mắn gặp được nàng tiên cá không? Tất cả phụ thuộc vào sự chăm chỉ và đầu óc nhanh nhạy của bạn đấy. Tải game và thưởng thức ngay thôi.

Càng bắn được nhiều sinh vật biển bạn sẽ càng ghi được nhiều tiền vàng. Lúc đó bạn sẽ lên level cực nhanh và có thể lên level, nâng cấp thật nhiều vũ khí để bắn cá một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với khẩu sung với hàng chục chế độ mạnh yếu khác nhau, giờ bạn có thể dùng trí tuệ của mình để lựa chọn nên bắn con nào trước nhé!

Bạn cũng sẽ phải chi trả số xu tương ứng với mỗi phát bắn nên hãy bắn một cách cẩn trọng và lựa chọn thật kỹ những chú cá to, nhiều điểm để nhận được thù lao xứng đáng nhé! Có rất nhiều rùa biển đang đợi bạn, cùng lên kế hoạch săn lùng chúng ngay từ bây giờ nhé!

Bạn đã sẵn sàng vượt qua những bàn mốc lên level với những điểm số quy định cực cao chưa? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không lên đường chinh phục những chú cá đầy màu sắc và mang đầy xu quý giá? Lên đường bắn cá nào các bạn!

Một trong những tính năng vô cùng đặc sắc trong các màn chơi của Bắn cá ăn xu là người chơi được phép nâng cấp vũ khí và mua vật phẩm để tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để tham gia vào cuộc chơi. Với những người bạn của mình, hãy thể hiện tài năng trên vùng biển màu mỡ nào các bạn!

8 điểm - 5979 đánh giá