Bắn Cá Ăn Xu

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Bắn Cá Ăn Xu cho Android là một Trò chơi Bắn Cá Ăn Xu hay, được cộng đồng đánh giá rất cao và lượt tải ngày càng tăng. Đây là một game giải trí nhẹ nhàng, với đồ họa 3D vô cùng sống động. Bạn sẽ thỏa thích "câu cá-chụp cá ăn tiền" ngay trên điện thoại của bạn.

Tải game Bắn Cá Ăn Xu cho Android là một Trò chơi Bắn Cá Ăn Xu hay, được cộng đồng đánh giá rất cao và lượt tải ngày càng tăng. Đây là một game giải trí nhẹ nhàng, với đồ họa 3D vô cùng sống động. Bạn sẽ thỏa thích "câu cá-chụp cá ăn tiền" ngay trên điện thoại của bạn.

Bạn có bao giờ ngồi trong giờ bên ngoài các siêu thị để chơi game này? Trò chơi Bắn Cá Ăn Xu là game bây giờ có sẵn trên điện thoại di động và có một rất tốt đẹp 3ngày đồ họa. Nhiều game thủ đang chơi và thực sự không muốn rời mắt khỏi điện thoại. Đặc biệt, các game cũng có tính năng một cuộc cạnh tranh online với hàng ngàn người khác, với gần 20 các loại cá và 10 khác nhau pistol.

Với các quy tắc của game là khá đơn giản, bạn sẽ sử dụng đạn để bắn cá đang bơi lội qua. Tùy thuộc vào loại cá và số lượng cá mà bạn chiến lược sử dụng đạn để bắn hạ họ. Mỗi cá xuống sẽ mang lại cho bạn tiền xu vàng. Vàng đầu tiên tự động chuyển thành viên đạn để bạn tiếp tục để bắn. Người chơi tốt sẽ đạt được nhiều hơn và thêm vàng. Nhưng nhớ, công việc của bạn là sử dụng đạn 1 hợp lý ổn mà nếu không sẽ là rỗng túi!

Không ngừng bắn của diễn đàn. Bắn Cá Ăn Xu cho android cũng phát triển thêm tính năng "Giải đấu online" với hàng ngàn người chơi khác. Bạn và người chơi sẽ đặt cược 1 vàng và wrestles trong khoảng thời gian, đã bắn nhiều cá hơn, ngắn nhất định. Và tất nhiên, là người chiến thắng sẽ đạt được đầy đủ số lượng vàng đã đặt cược. Hãy thực hành kỹ năng bắn cá của mình cho sự thật vào Thục và cạnh tranh!

Điểm nổi bật của Bắn Cá Ăn Xu game cho Android

-Bắn Cá Ăn Xu cho java nổi bật với 10 loại súng và 16 khác nhau cá loại thách thức kỹ năng chụp ảnh của bạn.
-Tất cả các cá được thực hiện trên 3D đồ họa phản ánh một đại dương đúng và đầy màu sắc.
-Thêm vào các game đơn giản. Đó cũng là màn hình chơi game đặc biệt là khi có sẽ có rất nhiều của nàng tiên cá, cá mập và nâng cao khác hứa hẹn cá kỳ lạ để mang lại cho bạn một số vàng khá lớn.
-Cạnh tranh online với hàng ngàn người chơi khác.

Lợi thế của game là để "thả Shot" game Bắn Cá Ăn Xu "tiền mặt không lo station-bạn có thể bắn để thỏa thích mà không cần phải chi tiêu tiền như Tro Choi Shoot cá trong siêu thị. Bắn Cá Ăn Xu người chơi nhận được 1 số vàng khi chỉ trong các game, ngoài các tính năng như: Quà hình hàng ngày, nhận được vàng mỗi 2 h, kết nối với Facebook để có được vàng để giúp bạn đạt được nhiều vàng tài nguyên trong các game. Vì vậy, nếu bạn đã bỏ lỡ các cá bị cháy túi, sau đó bạn vẫn còn nhiều cách để có được nhiều vàng và tiếp tục cuộc chinh phục đại dương của cô.

Với Bắn Cá Ăn Xu, bạn sẽ có những giây phút giải trí vô cùng thoải mái. Tải về các game bây giờ và bạn kéo bạn bè của mình của cùng một cuộc thi để xem ai "giết chết cá" tốt hơn so với okay.

8 điểm - 2756 đánh giá