Bắn bóng Zuma – Game bắn bi vòng tròn hấp dẫn

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Bắn bóng Zuma rất gần gũi và thân thuộc với chúng ta. Game mang đậm tính chất giải trí, nhẹ nhàng, không ồn ào, không chiến đấu, không súng ống, vũ khí nhưng lại có sức cuốn hút vô cùng, đầy thú vị và hấp dẫn, tạo cho người chơi sự hứng thú, sự đam mê chinh phục.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bắn bóng Zuma với lối chơi đơn giản, nhiệm vụ của bạn là bắn trái bóng cùng màu vào đường bóng chuyển động liên tục, ngoằn nghèo, bạn sẽ ăn điểm khi bắn trúng từ 3 trái bóng cùng màu trở lên. Độ khó của trò chơi tăng dần theo level, thời gian sẽ rút ngắn đi, trái bóng chuyển động nhanh dần lên, tốc độ mạnh, bóng ra dồn dập, ồ ạt, nhiệm vụ của bạn là phải thao tác nhanh chóng, chính xác để bắn nhanh và đúng những trái bóng cùng màu. Vì bóng ra nhanh và nhiều nên dễ khiến bạn mất bình tĩnh, bắn loạn xạ, sẽ không chính xác, và bạn sẽ sớm bị tình trạng Game Over. Trò chơi đòi hỏi người chơi thao tác nhanh, quan sát nhạy bén và phải bình tĩnh, không vội vả, hấp tấp. Bạn hãy bắn tan các trái bóng càng nhanh, càng tốt trước khi chúng rơi vào hố đen, bởi mỗi lúc bóng càng đông, càng nhiều hơn nếu như bạn cứ để những trái bóng rơi hồn nhiên xuống lỗ đen. Bóng di chuyển mềm mại, lạn lách như những chú rắn, tạo hình ảnh động đẹp mắt. Với nhiều màu sắc, hình ảnh rõ nét kích thích người chơi chinh phục lên cao.

Bắn bóng Zuma với 40 màn để bạn chinh phục, sự thú vị, sức cuốn hút của game tăng theo từng cấp độ. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để ghi những điểm số thật cao, vượt qua kỉ lục đã xác lập. Game chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần cực ngon cho bạn giải tỏa căng thẳng. Chúc bạn chơi thật vui với bắn bóng Zuma.


8 điểm - 2001 đánh giá