Bắn Bóng Zuma

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java

Tải game Bắn Bóng Zuma là một game huyền thoại trên máy PC, bây giờ có một phiên bản trên điện thoại thông minh Android và iOS với giao diện mới, đẹp hơn và mượt mà hơn so với các game. Với lối chơi cực kỳ đơn giản, quen thuộc và hình ảnh nhưng không dễ dàng thách thức để vượt qua, Trò chơi Bắn Bóng Zuma game sẽ đưa người chơi để sống lại những kỷ niệm thời thơ ấu về Bắn Bóng Zuma trên máy PC.

Khi xu hướng là bão hòa dần dần game gián tuyến vào ngày hôm qua chẳng hạn như Cá Lớn Nuốt Cá Bé hoặc Pikachu HD, nhẹ nhàng nhưng giải trí game 1 không bao giờ ánh sáng não như Bắn Bóng Zuma cho java hứa hẹn sẽ mang lại một luồng gió mới cho người dùng điện thoại thông minh.

Nếu bạn đã bao giờ chơi phiên bản PC sau đó bạn sẽ thấy game vẫn còn rất đơn giản, hình ảnh đơn giản và nhưng không dễ dàng thách thức để vượt qua. Bạn sẽ mong muốn chinh phục cấp 40 với sự gia tăng mức độ khó khăn. Bởi vì nếu bạn không thể bắn tất cả các quả bóng nổ trước khi chúng rơi vào lỗ đen nó đã và muốn đi qua. Chơi một chút nhiều mặc dù bạn cũng sẽ quan sát tình báo đào tạo, phản ứng và độ chính xác rất tốt.

Với đặc điểm nổi bật của một game trí tuệ, Bắn Bóng Zuma cho android đòi hỏi người chơi phải quan sát và các bàn tay nhanh chóng trong thời gian chơi, với hơn 40 bản đồ sẽ có các cuộc đấu tranh thú vị mà các nhà sản xuất muốn kinh nghiệm các cầu thủ mới trong các game. Mục hỗ trợ đặc biệt có hiệu quả sẽ giúp bạn vượt qua các game khó khăn nhất. Cố gắng để nâng cao số điểm để vượt lên trên bạn bè của bạn và phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Điểm nổi bật của Bắn Bóng Zuma game cho Android và iOS

-Không có chiến đấu, không có nhiệm vụ, Bắn Bóng Zuma cho ios vẫn có những lời hứa rất riêng kháng cáo để có doanh thu game dành cho thể loại game Casual.
-Cùng với thiết kế mới và bắt mắt đi qua Zuma bóng làm cho người chơi như bị mê hoặc bởi các đồ họa tuyệt âm thanh cũng như các hội nghị thượng đỉnh của các game.
-Sự khác biệt khi so sánh với các game quen thuộc tiêu đề có 3 mục duy nhất sẽ giúp cho người chơi của tất cả các cấp để cuộc khủng hoảng điểm thành tích các quyền sở hữu khoe với bạn bè của bạn.

Làm thế nào để chơi Zuma bóng hết sức đơn giản: bạn cố gắng để bắn các quả bóng hit mục tiêu từ miệng ếch phát hành ngẫu nhiên màu sắc (màu xanh, đỏ, Hồng, vàng...) để cho các cặp là ít nhất 3 cùng màu liền kề trái cây, bạn sẽ nhận được điểm và cùng một lúc để ngừng chạy tốc độ của quả bóng. Nếu sự tàn phá của quả bóng mà không có bóng để rơi xuống lỗ mà bạn đã chiến thắng!

Điểm số của bạn sẽ phụ thuộc vào nơi bóng cuối cùng đã bị phá hủy để miệng núi lửa. game được thiết kế trên nền tảng Android, IOS nên rất dễ dàng để kiểm soát các phím chức năng cũng như các mục trong các game.

Bắn Bóng Zuma cho Android và iOS là game Bắn Bóng xứng đáng giải trí là không thể thiếu cho cô gái và những người bận rộn của bạn. Những gì đang chờ đợi bạn tải về game chưa?

8 điểm - 2755 đánh giá