Bắn Bóng Version 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Bắn Bóng Version 2018 với hình ảnh sống động, tươi tắn và nhiều tính năng nổi bật hơn, thu hút người chơi khám phá, chinh phục, vượt qua kỉ lục về điểm số, xác lập kỉ lục mới hoành tráng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bắn Bóng Version 2018 vẫn giữ luật chơi và lối chơi như các thể loại game bắn bóng cùng loại nhưng cách thiết kế đồ họa cùng nhân vật trong game thay đổi, thay vì chú vịt Donal hay chú khủng long Xanh thì trong Version 2018 , có sự xuất hiện của chú khỉ ngộ nghĩnh và thông minh, có nhiệm vụ ra bóng để bạn bắn. Nhiệm vụ của bạn là quan sát, ngắm bắn và bắn vào những trái bóng cùng màu với trải bóng đạn. Bắn được chùm bóng càng nhiều thì điểm số của bạn càng tăng và cơ hội giành những món quà, phần thưởng càng lớn. Trong những trái bóng bạn bắn trúng, có những trái bóng mang theo phần thưởng như điểm số nhân đôi, nhân 3, thậm chí nhân 4, 5, 6… Càng chơi bạn sẽ bị game lôi cuốn, kích thích đam mê, chinh phục. Những trái bóng càng ngày càng nhiều và trôi tụt xuống với tốc độ nhanh dần, bạn hãy nhanh mắt, nhanh tay cùng với khả năng quan sát nhạy bén, bắn vào những trái bóng để những tầng bóng không đổ ụp xuống đầu chú khỉ con đáng yêu nhé.

Bắn Bóng Version 2018 với đồ họa đẹp lung linh, hình ảnh, cảnh vật xanh, sạch đẹp, cho người chơi cảm giác mát mẻ, không khí trong lành, rất thử thái. Những trái bóng được đánh bóng nhoáng, màu sắc đẹp, bắt mắt. Game mang đến cho người chơi sự thoải mái, thư thái, là món ngon tinh thần cho bạn mỗi ngày thêm vui, thêm yêu cuộc sống. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng chú khỉ con đáng yêu chinh phục, bắn tan những lớp bóng. Chúc bạn ghi được điểm số thật cao.


8 điểm - 2188 đánh giá