Bá Vương Cung – Game Nhập Vai Hành Động

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
Bá Vương Cung là câu chuyện cực kì cuốn hút, ghi lại chặng đường, hành trình đầy gian nguy của chàng trai Tam Thán. Để cho thiên hạ được sống trong cảnh bình yên, không bị yêu ma hoành hành, phá phách, chàng trai Tam Thán phải lên đường để tìm ra chân tướng sự thật, để trừ yêu diệt ma.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bá Vương Cung với những tình tiết gay cấn, nơi tập trung đầy đủ tam giới: Nhân giới, Thiên Giới và Quỷ Giới. Tam Thán – một chàng trai dũng cảm, bất chấp tính mạng để đổi lấy sự yên bình cho hạ giới. Chàng trai đã trải qua biết bao hiểm nguy, truy tìm quái vật Tứ Bất Tượng đang phách lối dưới hạ giới. Sau khi tìm ra được Tứ Bất Tượng, Tam Thán phát hiện ra đây là một thần thú của thiên giới, bị kích động nên xuống trần gian quấy nhiễu dân lành. Tam Thán liền tìm cách để lên Thiên Giới gặp Hoàng đế để yêu cầu ngài thu phục quái vật Tứ Bất Tượng. Nhưng sự việc không đơn giản, muốn lên được Thiên Giới, chàng trai Tam Thán cần phải có Ngũ Linh Châu, Thất Tinh Diệu Thạch, Thần Nông Phách. Và khi đã lên được Thiên Giới rồi, để gặp được Ngọc Hoàng, Tam Thán phải qua rất nhiều cửa ải, phải có Thiên, Địa, Mệnh Tam hồn để tạo nên sức mạnh chiến đấu trên Thiên Giới. Tam Thán thực sự là một anh hùng, trải qua biết bao khó khăn, gian nan, phải chiến đấu với yêu ma, quý quái ở dưới Quỷ Giới, rồi lên Thiên Giới chiến đấu với thần thánh. Chàng trai bỏ ra biết bao công sức để thu phục quái thú, mang lại cho dân tình sự yên ổn, thái bình.

Tam Thán với cây cung trong tay chiến thắng loài quái vật lộng hành. Tham gia game để cùng phiêu lưu, khám phá về những bí ẩn ở chốn Thiên giới, Quỷ giới, để cùng chiến đấu với nhiều loài quỷ, quái vật.

Game với đồ họa thuần Việt, gần gũi, cách chơi dễ thao tác cho bạn những cảm xúc rất chân thật. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng Tam Thán thu phục quái vật. Chúc bạn có những giờ phút thú vị cùng với Bá Vương Cung.


8 điểm - 2192 đánh giá