Bá Khí Giang Hồ

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
  • iPhone/iPad
Bá Khí Giang Hồ – Game kiếm hiệp phiên bản mới với nhiều bước tiến mới. Bá Khí Giang Hồ – Game hội tụ những tinh túy, những điều kì diệu, thú vị và hấp dẫn nhất hiện nay.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bá Khí Giang Hồ tổng hợp được những tình tiết, cốt truyện đặc sắc và hay nhất của bộ truyện của nhà văn nổi tiếng Kim Dung. Game mô phỏng lại những câu chuyện của các anh hùng hào kiệt, ngang dọc bốn phương, ngao du thiên hạ. Không giống như những game kiếm hiệp khác, game Bá Khí Giang Hồ không giới hạn về cấp độ, người chơi tha hồ, thỏa sức để thăng cấp bản thân, nâng cấp hiệp khách. Game sẽ là cả một kho vũ trụ rộng lớn để các game thủ vùng vẫy, thể hiện tài trí thông minh, võ thuật điêu luyện.

Bá Khí Giang Hồ quy tụ nhiều tính năng mới nổi trội, độ tương tác với những người chơi khác rất cao. Trong quá trình khám phá và chinh phục đỉnh cao của game, người chơi tha hồ kết nghĩa huynh đệ, giao lưu với những anh hùng trí dũng chu toàn khác. Game liên tục được nâng cấp tạo hứng thú, hưng phấn cho người chơi.

Bá Khí Giang Hồ đa dạng về nội dung, là một thế giới võ lâm tuyệt mĩ, nơi bạn xả láng hành động : áp tiêu, cướp tiêu, tranh đoạt, nô lệ, hảo hữu…Đồ họa vô cùng phong phú, hệ thống cửa ải, chương… đặc sắc. Game sẽ là cơ hội để bạn được phiêu bạt giang hồ, được đã mắt với những chiêu võ thuật độc đáo, bá đạo.

Bá Khí Giang Hồ chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi sự thích thú, hứng khởi và đam mê. Với đồ họa siêu đẹp, hình ảnh lung linh, âm thanh rõ nét… Tất cả tạo nên một phiên bản game hoàn hảo. Tham gia tải game để có những trải nghiệm thú vị và mới lạ bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật vui, khám phá được nhiều điều thú vị.


8 điểm - 2000 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Đoạt Mỹ Nhân

100441044

Game Đoạt Mỹ Nhân hội tụ 10 mỹ nữ với sắc đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành”, sắc nước hương trời: nữ thần Athenat, Nữ Oa… Họ không chỉ đẹp mà còn rất tài giỏi, ở họ chứa đựng những sức mạnh phi thường, hỗ trợ đắc lực cho lãnh chúa trong công cuộc xây dựng vương quyền, thống lĩnh thiên hạ.

Chọi Cá 3D – Quần Ngư Đại Chiến

100261026

Game Chọi Cá 3D Online như một cơn gió lạ cho các gamer thưởng thức. Game là các cuộc chiến đấu, những trận chiến ngang tài, ngang sức của những chiến binh cá. Sàn đấu là những bể cá trong suốt, đẹp lung linh bạn tha hồ chiêm ngưỡng trận đấu từ đầu đến cuối. Được xem và chỉ dẫn cho chiến binh của mình đường đi, những cú ra đòn, cú né…

Bắn bóng Zuma – Game bắn bi vòng tròn hấp dẫn

100121012

Bắn bóng Zuma rất gần gũi và thân thuộc với chúng ta. Game mang đậm tính chất giải trí, nhẹ nhàng, không ồn ào, không chiến đấu, không súng ống, vũ khí nhưng lại có sức cuốn hút vô cùng, đầy thú vị và hấp dẫn, tạo cho người chơi sự hứng thú, sự đam mê chinh phục.