Avatar 241 HD – Lễ Đường Tình Yêu

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
  • iPhone/iPad
Thời điểm của cưới xin, lễ hội đã đến. Các cặp tình nhân rạo rực sắm sanh, chuẩn bị cho sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời. Đúng dịp này, nhà phát hành game tung ra phiên bản Avatar 241 HD – Một phiên bản game đẹp lung linh từ nội dung đến hình thức, lại mang đậm màu sắc của tình yêu.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Avatar 241 HD – Lễ Đường Tình Yêu mang đầy màu sắc, không gian của lứa đôi. Tình yêu ở ngoài đời như thế nào thì trong game cũng diễn ra đúng như thế: có đầy đủ các giai đọan, làm quen, hẹn hò rồi tìm hiểu…Công cuộc chinh phục trái tim của một con người không hề dễ dàng. Và khi đã tìm được một nửa yêu thương của mình, 2 bên sẽ tiền hành làm hôn lễ. Một đám cưới hoàn hảo với một thánh đường đẹp lung linh, có đầy đủ những nhân vật quan trọng, khách mời đông đúc.

Avatar 241 HD tái hiện chân thực về cuộc sống hôn nhân và gia đình. Có đầy đủ các cung bậc cảm xúc, hỉ, nộ, ái ố… bạn vui mừng, phấn khởi mỗi khi được người yêu tặng những món quà, những bó hoa hay những nụ hôn ngọt ngào. Bạn buồn tủi, giận hờn khi 2 bạn không hiểu nhau. Khi đứng trước quyết định quan trọng, nếu bạn chưa thực sự chắc chắn, bạn vẫn còn một chút băn khoăn, lo lắng, thì bạn vẫn có đủ thời gian để suy nghĩ và đưa ra quyết định cuối cùng ( bạn có 10 ngày để suy nghĩ về đề nghị kết hôn của người yêu).

Avatar 241 không chỉ bổ sung thêm chức năng kết hôn, mà còn có thêm cả chức năng li hôn. Hai người hợp nhau, tìm thấy sự tương đồng, hiểu và yêu nhau, đi đến hôn nhân.Nhưng cuộc sống hôn nhân có nhiều điều không suôn xẻ, nếu như 2 bạn không thể tiếp túc là vợ chồng, các bạn chọn giải pháp li hôn, trả tự do cho nhau.

Tham gia vào Avatar 241 để có những trải nghiệm mới mẻ và lạ lẫm. Nhất là đối với những bạn trẻ, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị chờ đón các bạn. Nhanh tay tải game về máy để tìm cho mình một người tâm đầu, ý hợp.


8 điểm - 1997 đánh giá