AutoVL – Game MMORPG Võ Lâm Truyền Kỳ phong cách mới lạ

AutoVL – Game MMORPG Võ Lâm Truyền Kỳ phong cách mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường game với nhiều tính năng mới nổi bật, độc đáo và ấn tượng mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị và hấ dẫn.

AutoVL vẫn với lối chơi cũ, vẫn những tính năng quen thuộc giống với những game nhập vai võ lâm khác cho người chơi dễ dàng nhập cuộc, thao tác và chiến đấu. Điểm nổi trội, thu hút và lôi kéo người chơi đến với AutoVL đó là game có chế độ tự động cày đồ hoàng kim. Nếu như những game võ lâm khác, bạn phải thủ công, mò mẫm, cần cù, chăm chỉ cày đồ, phải đánh từng con thú như lợn, nhím, gà… thì mới mong có được thành phẩm. Nhưng ở game AutoVL tính năng cày tự động cho người chơi “ngồi mát, ăn bát vàng”. Tức là cho dù bạn đã thoát game ra nhưng tính năng này vẫn hoạt động, vẫn chạy bình thường. Khi bạn bật máy, đăng nhập vào game, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi tủ đồ của bạn đã đầy ặc, có biết bao nhiêu là vật phẩm, châu báu, vàng bạc trong nhà bạn. Tất cả là nhờ vào tính năng cày đồ tự động của AutoVL.

Ngoài ra, AutoVL còn được trang bị hệ thống vũ khí hoành tráng, là nơi diễn ra những trận PK kinh hoàng, nơi diễn ra cuộc chiến Tam Đại Môn Phái dường như không bao giờ kết thúc giữa Cái Bang, Đường Môn và Võ Đang. Liệu môn phái nào sẽ dành chiến thắng, sẽ xưng bá chủ võ lâm?

Nhanh tay tải AutoVL về dế yêu của bạn để cùng bước vào những trận đấu võ lâm kinh điển, cùng chiêm ngưỡng, khám phá và chinh phục những tuyệt chiêu võ thuật. Đặc biệt là bạn được sở hữu AutoVL với tính năng cày đồ tự động đầu tiên ở Việt Nam. Chúc bạn dành được nhiều chiến thắng và có nhiều trải nghiệm thú vị với AutoVL.

8 điểm - 1996 đánh giá