Apus Launcher

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Apus Launcher được coi là thế hệ mới giải phỏng bộ nhớ cho Android, có thể thay thế hoàn toàn màn hình chủ và quản lý ứng dụng mặc định trên máy, thậm chí vượt trội phóng đi đến cả hai đã khá quen thuộc với người dùng Android. Chương trình này là cực kỳ nhanh chóng, tự chế biến để giải quyết tất cả băn khoăn về vấn đề năng lực hoặc mức độ tiêu thụ RAM trên máy tính này.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Có thể nói, Phan mem Apus Launcher mien phi là một ứng dụng nhỏ nhất thế giới nhưng cũng nhanh nhất và hầu hết hiệu quả, rất dễ sử dụng và cho phép tương tác mạnh mẽ với tất cả các chương trình được cài đặt trên máy tính.

Tai Apus Launcher cho android miễn phí trên điện thoại thông minh điện thoại di động và máy tính bảng Android, với công suất nhỏ gọn ít hơn 2 MB và công trình cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả. Khởi động ứng dụng Android này sở hữu một giao diện đẹp và phong cách, giúp tăng tốc và tối ưu hóa thiết bị màn hình chính.

Điểm nổi bật của Apus Launcher cho Android

-Kinh nghiệm tương tác với điện thoại Android nhanh hơn và mượt mà.
-Cho ứng dụng "nóng" ngay trên màn hình chính, do đó, bạn có thể khởi động ứng dụng ưa thích của bạn nhanh hơn với một chạm hoạt động mà không cần truy cập vào ứng dụng và thư mục tìm kiếm.
-Móng vuốt để di chuyển đến thư mục khác nhau trong Apus Launcher. Mỗi thư mục sẽ nằm trên một màn hình của màn hình Trang chủ và được sắp xếp trong các thư mục con, cho phép tìm kiếm các ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả.
-Mỗi thư mục tích hợp chức năng ứng dụng khám phá Radar để quét các ứng dụng phổ biến trong quốc gia nơi bạn đang sống. Sử dụng một chạm hoạt động để cài đặt các ứng dụng, tương tự như các cửa hàng chơi ở trên.
-Phân loại ứng dụng thông minh, bạn sẽ không mất thời gian để lọc và sắp xếp các thư mục của Apus Launcher đã xử lý tự động.
-Tích hợp thông báo thanh công cụ, phần trăm hiển thị pin, đèn pin, bật/tắt dữ liệu 3 g, kết nối WiFi và nhiều hơn nữa. Nhấp vào Thêm để thiết lập dễ dàng, APUS từ kết nối Bluetooth, rung cảnh báo, cheá ñoä maùy bay cho đến khi độ sáng màn hình. Bảng này là tương tự như mặc định trên thanh thông báo, Tuy nhiên, được liệt kê như lưới điện nên dễ dàng để thiết lập một liên lạc thêm.
-Bấm vào trên màn hình chủ hoặc tăng APUS tăng trên thanh thông báo để tăng tốc độ máy, giải phóng bộ nhớ RAM với one-touch hoạt động (tương tự như sạch Master).
-Bấm vào và di chuyển biểu tượng ứng dụng trên màn hình chủ vào một biểu tượng ứng dụng khác nhau bao gồm chúng trong cùng một thư mục.
-Tăng gấp đôi nhấp vào để xem đầy đủ màn hình nền. Apus Launcher cung cấp chất lượng cao hình nền có sẵn miễn phí cho bạn tuỳ chỉnh của bạn dễ dàng.
-Thêm các widget theo yêu cầu. Kinh nghiệm tương tác với điện thoại Android nhanh hơn và mượt mà.

Apus Launcher sử dụng thư mục thông minh để quản lý các ứng dụng có hiệu quả, tự động tổ chức các ứng dụng theo chức năng chính của nó. Bạn cũng có thể khám phá thêm mới ứng dụng thông qua các tính năng ứng dụng Radar, cho phép quét ứng dụng phổ biến trong khu vực bạn sống và cài đặt.

8 điểm - 2746 đánh giá