Angry birds 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Angry Birds đã trở lại và thực sự hấp dẫn hơn xưa. Phiên bản mới nhất của Angry Birds với nội dung cốt truyện kỳ thú đang gây xao động trong làng game online giải trí Việt.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Làm sao để giúp những chú chim của chúng ta thoát khỏi sự quấy rối của kẻ thù:.những con lợn lấy trộm trứng? Bạn có thể sẽ thay đổi cục diện của cuộc chơi? Hãy thay những chú chim của chúng ta xử lý những con lợn tham lam. Game hỗ trợ bạn sử dụng những quyền hạn của loài chim để tiêu diệt kẻ thù chim lợn. Nào hãy cùng chinh phục những thử thách và đối thủ mới cùng Angry Birds nhé !

Angry Birds cho bạn cơ hội được vận dụng những tài năng, sự khéo léo và cả tư duy logic cho mỗi màn chơi. Cuộc chơi đầy rẫy những khó khăn với tên lợn to lớn, ranh mãnh và bạn sẽ phải có kế hoạch để đối phó với chúng. Hãy sử dụng quyền hạn và sức mạnh của loài chim để mang lại chiến thắng vẻ vang nhé. Game cho bạn cơ hội thứ 2 để bạn thắng cuộc, bởi vậy mà đừng quên cố gắng hết sức để qua bàn nhé!

Angry Birds còn hỗ trợ bạn thêm một tính năng trợ giúp khác đó là Mighty Eagle giúp bạn vượt qua những khó khăn do chim lợn gây ra một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy bắt đầu tích tiền vàng ngay từ hôm nay để bạn có cơ hội mua được Mighty Eagle và trở thành người đầu tiên thắng cuộc trong số bạn bè của bạn nhé!

Bạn có thể mua Mighty Eagle dễ dàng trong các cửa hàng ứng dụng Angry. Nó có sức mạnh ghê gớm có thể tàn phá và tiêu diệt lợn Pesky nhanh gọn mà bạn không bị mất sức. Nhưng công cụ này chỉ hỗ trợ được bạn trong trường hợp khẩn cấp nhất, bạn chỉ có thể dùng một lần mỗi giờ thôi nhé, nên hãy sử dụng đúng lúc và có chọn lọc.

Chỉ cần bạn chăm chỉ thu nhặt tiền vàng, bạn còn có thể sử dụng công cụ khác cũng hữu dụng không kém như Quyền Lực: Sling Công cụ này sẽ giúp bạn nhắm trúng tọa độ của những con lợn, tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất để bạn trở thành người chiến thắng .

Hãy vận dụng trí thông minh và tài khôn khéo của bạn để vượt qua các màn chơi nhanh chóng nhất, cứu được những chú Angry Bird và mang lại cuộc sống bình yên cho loài chim, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

8 điểm - 6000 đánh giá