Angry Birds

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
  • iPhone/iPad
Hình ảnh, gương mặt nổi giận và tiếng kêu của những chú Angry Birds hẳn không còn xa lạ gì với mỗi người trong chúng ta. Nó đã trở thành một trong những game đình đám trong một vài năm trở lại đây.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Angry Birds với cách chơi, luật chơi khá đơn giản nhưng để giành được điểm số cao và nhanh lên level thì lại là cả một vấn đề lớn. Bằng cách sử dụng bàn phím hoặc chạm tay lên màn hình (đối với dòng điện thoại cảm ứng) cùng với sự khéo léo, ngắm chuẩn, bạn nhanh chóng vượt qua các bàn đầu nhẹ nhàng, dễ dàng. Nhiệm vụ của bạn chỉ với một cái cung, những chú chim Angry birds đang nổi giận đùng đùng sẽ làm những viên đạn để bạn bắn vào lũ lợn xanh đang cười ngạo nghễ. Càng sử dụng ít đạn mà tiêu diệt được càng nhiều chướng ngại vật thì điểm số của bạn sẽ được nâng cao.

Bạn hãy giúp những chú chim Angry Birds bảo vệ những quả trứng, đừng để cho lũ lợn xanh béo phì hủy hoại, làm tan dã loài chim. Vượt qua mỗi bàn chơi, mức độ khó càng tăng. Bạn tha hồ phát huy khả năng nhanh nhẹn, đầu óc linh hoạt và tầm ngắm bắn đạt “cực đỉnh” trong 195 bàn chơi ở Angry Birds. Bạn lưu ý khi sử dụng các chú chim làm đạn, mỗi loại chim có điểm mạnh riêng. Chim vàng, chim đỏ, chim xanh, ví dụ như bạn muốn xuyên qua tảng băng thì lựa chọn chú chim xanh là tối ưu, nhưng còn muốn xuyên qua những tảng gỗ thì sao, những chú chim xanh không làm được việc đó mà phải nhờ đến các chú chim vàng.

Angry Birds vô cùng hấp dẫn người chơi bởi nhiều yếu tố, từ giao diện, đồ họa thiết kế thân thiện, ngộ nghĩnh nhẹ nhàng và đáng yêu. Hình ảnh lũ lợn xanh cười lăn lóc thách thức người chơi quyết tâm phải tiêu diệt chúng bằng mọi cách.

Hơn nữa Angry birds không kén chọn dòng máy, từ hệ điều hành có cấu hình thấp như Java đến hệ điều hành cao cấp như iOS, Androi, Window phone đều tương thích với trò chơi này.

Nhanh tay tải Angry Birds về dế yêu của bạn để cùng giúp những chú chim bảo vệ những quả trứng, thoát khỏi mối đe dọa, rình rập của lũ lợn xanh đáng ghét. Chúc bạn chơi game thật vui và nhanh chóng nâng mức level.


8 điểm - 2186 đánh giá