Ải Tam Quốc – Thời Thế Tạo Anh Hùng

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Ải Tam Quốc lấy cốt truyện từ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa với các bậc anh tài, các vị tướng với tài văn võ lừng danh, lưu truyền trong thiên hạ từ hàng nhiều năm nay. Ải Tam Quốc thuộc thể loại game chiến thuật đặc sắc, hấp dẫn và thu hút các game thủ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Ải Tam Quốc sẽ đưa người chơi trở về thời kì loạn lạc, Đổng Trác lên ngôi, lũng đoạn triều đình, ngang ngược, lộng hành, khiến dân lành khổ sở. Trước tình hình đó, các anh hùng tụ tập lại tìm cách để dẹp yên thiên hạ, đưa đất nước trở lại sự yên bình. Ải Tam Quốc tổng hợp những binh hùng, tướng giỏi. Với sự xuất hiện của : Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Kiên, Gia Cát Lượng… là những vị tướng tài ba, sẽ thay trời hành đạo, loại bỏ vị vua thừa cơ, lộng hành.

Ải Tam Quốc với hệ thống trang bị, phó bản đa dạng, phong phú. Hệ thống quân đoàn, công thành chiến với đội ngũ tướng lĩnh tài giỏi, vững chắc. Hệ thống trang bị, tài nguyên dồi dào… Tất cả tạo nên một Ải Tam Quốc vô cùng hoành tráng, những trận đấu quyết liệt với những chiến thuật vô cùng ấn tượng. Ải Tam Quốc còn có bảng xếp hạng vinh danh cho các game thủ tha hồ chinh phạt, thu phục.

Tham gia vào Ải Tam Quốc, các bạn sẽ có cơ hội được điều binh, khiển tướng, được xây, phá công thành, được chinh chiến ngang dọc. Sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị, cơ hội để bạn tìm hiểu sâu hơn về lịch sử, về tài năng của các vị tướng…

Với đồ họa sắc nét, hình ảnh chân thực tạo sự gần gũi, thân thiện với người chơi. Đặc biệt, Ải Tam Quốc không làm bạn mất nhiều thời gian chơi, bạn chơi game mọi lúc, mọi nơi. Ải Tam Quốc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng từ cốt truyện, nhân vật, đến đồ họa, cách chơi. Nhanh tay tải game về dế yêu để cùng chinh phạt, cùng công phá kinh thành… Chúc bạn thật vui với game mới này.


8 điểm - 1992 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Chiến Linh

100251025

Chiến Linh không chỉ thu hút người chơi bởi công nghệ Unity 3D full. Game cuốn hút các game thủ từ bối cảnh game, hình ảnh game đến nội dung game.Vẫn giữ nguyên những tính năng cơ bản của game nhập vai như: chiêu mộ, tinh hồn, trang bị, cường hóa, săn boss… Bên cạnh đó Chiến Linh còn bổ sung, update thêm nhiều tính năng mới cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị, đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Chiến binh CS – Game bắn súng 3D

100241024

Chiến binh CS là siêu phẩm game Việt, được đầu tư công phu, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Nội dung game hấp dẫn, nhiệm vụ phong phú, đa dạng, vũ khí dồi dào, hình ảnh trong game sắc nét mang đến cho người chơi sự hài lòng, sự thỏa mãn.

Đột Kích Cross Fire

100471047

Game Bắn Súng thuộc thể loại game hành động được đông đảo công chúng đón nhận. Game Bắn Súng dường như là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các game thủ đặc biệt là đối với lớp trẻ thuộc tầng lớp thanh thiếu niên. Nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu của các bạn trẻ, nhà phát hành game đã cho ra đời hàng loạt những game bắn súng cực đỉnh, luôn nằm trong top những game bom tấn, đình đám.’