9Shot 2018 - Bắn súng Xì Teen

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game 9shot - NiceShot miễn phí là trò chơi thuộc thể loại game bắn súng theo lượt màn hình ngang được biểu hiện thông qua những đồ họa đặc sắc với những hình ảnh cực kỳ cute, vui nhộn phù hợp với lứa tuổi teen.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Gảm được tái hiện hoàn hảo theo các hình ảnh nhân vật nổi tiếng trong thế giới truyện anime, manga mà từ lâu đã được các bạn trẻ yêu thích, cho các bạn một lần nữa được thỏa sức nhập vai các siêu anh hùng nổi tiếng giải cứu thế giới mà từ trước đến nay trong truyện không thể trải nghiệm hết được.

Game được thiết kế trên nền tảng 2D vừa để đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn trên các điện thoại cấu hình thấp, nhưng nó không mất đi những hình ảnh sắc nét, sinh động - các chiêu Nộ khí nảy lửa, hoành tráng, và cực kì mãn nhãn. Đến với Game bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chân thực với những tính năng thi đấu ngoạn mục như: 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4 và kể cả Guild vs Guild cho phép người chơi thoải mái thử sức và thể hiện khả năng của mình.

Một điều đặc biệt đó là game dành cho cả các bạn nữ khi xây dựng hệ thống thú nuôi (pet) cho phép chiêu mộ khá nhiều ""thú cưng"" từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Tính năng nuôi thú cưng đã trở nên cực kỳ nổi bật và hấp dẫn khó có thể bỏ qua. Từ đây, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn những thú cưng tài năng nhất cùng tham gia chiến đấu, hoặc sai thú cưng đi tìm báu vật (tầm bảo) để có được những item quý hiếm.

Trò chơi hỗ trợ đầy đủ các hệ thống hỗ trợ cộng đồng như: Kết hôn, Chiến Guild, đấu liên server - kèm theo rất nhiều sự kiện đủ để bạn ""bận rộn"" cả ngày. Nhưng các bạn cũng phải chú ý rằng: game này thực sự lôi cuốn và tính gây nghiện khá cao, bạn nên chơi game giải trí đầu óc sau những thời gian căng thẳng thôi nhé, tránh làm ảnh hưởng sức khỏe cũng như công việc.

8 điểm - 5966 đánh giá