7 viên ngọc rồng 2018 - Đại hội võ thuật

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
7 viên ngọc rồng - Đại hội võ thuật sẽ không thể thành công nếu thiếu một người như bạn. Hãy tham gia vào Đại hội võ thuật toàn thế giới – Tenkaichi để khám phá xem thế giới của chú khỉ con Songoku có điều gì bí ẩn nhé, chắc chắn sẽ vô cùng thú vị đấy!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nếu bạn là một tín đồ mê chuyện tranh chắc chắn bạn đã học thuộc hết cốt truyện của 7 viên ngọc rồng phải không? Vậy giờ sẽ là lúc bạn viết lại bản hùng ca hoành tráng do chính bạn là nhân vật chính, hóa thân vào anh chàng Goku giỏi võ chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua mọi đối thủ để trở thành một con người giỏi giang và hành hiệp trượng nghĩa tiếng tăm vang dậy trong thiên hạ. Trước đại hội võ thuật toàn thế giới với vô số những cao thủ, người anh hùng của chúng ta sẽ làm gì? Bạn đã có kế hoạch gì chưa? Vậy bắt đầu chuẩn bị ngay thôi!

Sự thành công của 7 viên ngọc rồng - Đại hội võ thuật sẽ không thể không kể đến đồ họa 3D sắc nét cùng với những hình ảnh, hiệu ứng bắt mắt tạo nên những giờ phút hết sức thư giãn cho tất cả các bạn! Những tiết tấu sôi nổi và vui nhộn sẽ là điểm nhấn đậm nét tạo nên những ấn tượng không thể phai mờ đối với các game thủ bên cạnh những trận đánh hoành tráng nảy lửa có phần vui nhộn được xây dựng vô cùng độc đáo trong game.

Bạn sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc với những trận đánh đầy bất ngờ như Yamcha, hay Uron. Bạn sẽ lên level nhanh chóng và đến những màn sau, bạn sẽ có dịp tham gia và thi đấu với những nhân vật đáng gờm hơn nhiều lần và đừng quên nâng cấp vũ khí trước mỗi trận đấu với TaoPaiPai hay Piccolo nhé…

Thế giới của chú khỉ con thật vui nhộn mà cũng thật khắc nghiệt phải không các bạn? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đồng hành cùng chú để khéo léo chinh phục những đối thủ nặng ký bằng những đòn đánh, tuyệt chiêu chỉ có bạn mới biết, khinh công để đối thủ nào thấy bạn cũng phải nể sợ nhé! Ngôi Vô địch đang chờ bạn đấy!

Nào cùng lên đường tham gia cuộc hành trình đầy thú vị nào các bạn!

7 viên ngọc rồng – Đại Hội võ thuật đang chờ bạn phía trước! Tải game hay vui thôi!

8 điểm - 5980 đánh giá