7 Viên Ngọc Rồng

>> Game đánh bài đề cử: Tai bigkool | Tai iwin | Tai bigone | Tai ionline| Tai xeeng online| Tai ivegas

7 Viên Ngọc Rồng của game là rất hấp dẫn trên điện thoại di động bằng cách sử dụng hệ điều hành Android. Đây là một game kết hợp kịch cuộc chiến trận, Fiery và tính toán Tai game chien thuat đầy kỹ năng siêu nhân võ thuật, để giúp người chơi thưởng thức game online dễ dàng hơn.

Tải Trò chơi 7 Viên Ngọc Rồng miễn phí với trọng tâm của hầu hết những người trẻ tuổi và đi rất nhiều nơi trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Sau đó dòng cuối cùng được chuyển thể thành nhiều thể loại game trên bàn điều khiển. Nhưng hầu hết những điều trong cuộc chiến chống các game thể loại.

Bên cạnh đó, nhiều người phải biết để các bộ phim hoạt hình với cái tên "Dragon Ball Z". Bộ phim này nói về Tai game phieu luu của người đàn ông trẻ và bạn bè của mình SonGoku. Họ phải chiến đấu với nhiều đối thủ và tiêu diệt kẻ thù mạnh mẽ. Tai game 7 Viên Ngọc Rồng của game trong đó người chơi có thể điều khiển nhân vật chính của bộ phim hoạt hình này trong cuộc chiến chống lại các lực lượng điều ác.

Game 7 Viên Ngọc Rồng là trò chơi chiến đấu người chơi có một cơ hội để biến đổi thành các nhân vật, SonGoku dễ thương đáng yêu, dũng cảm tài năng trên vòng và võ. Các quy tắc của game là khá đơn giản, người chơi điều khiển nhân vật SonGoku giành chiến thắng tất cả các đối thủ, bằng cách sử dụng các kỹ thuật của một cách linh hoạt và thích hợp. Kết hợp với không có bàn tay đòn Chưởng có tàn với tham vọng mạnh mẽ để trở thành một chiến binh huyền thoại cũng như tương tác với các NPC khác.

Bạn sẽ phải hoàn thành mỗi nhiệm vụ để chuyển sang giai đoạn tiếp theo, cuộc chiến tranh đang trở thành nhiều hồi hộp, đòi hỏi bạn phải hoàn thành các kỹ năng tấn công, cũng như tránh ngay từ giai đoạn đầu để hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua nhiều cấp độ khó khăn.

Điểm nổi bật của 7 Viên Ngọc Rồng game cho Android

-Có thể bạn sẽ sống lại những khoảnh khắc thời thơ ấu hạnh phúc khi nhận thấy quen thuộc của thành phố, đường, những ngọn núi đầy màu sắc trong manga Dragon Ball.
-Đồ trang sức giao dịch cho các cuộc tấn công ngoạn mục trong mỗi trận đấu là rất sôi động và đặc biệt.
-Không chỉ tạo ra các dòng khí quyển quen thuộc cung cấp cầu thủ các tính năng độc đáo, hiệu ứng đồ họa và âm thanh trong game cũng thực hiện khá phức tạp, chắc chắn sẽ không thất vọng người chơi.

7 Viên Ngọc Rồng cho Android, nhân vật chính là dễ dàng để kiểm soát bằng cách sử dụng chỉ một vài phím trên bàn phím. Trình cài đặt đơn giản, game đòi hỏi rất ít không gian trống trên đĩa cứng của máy tính, cộng với một giao diện đồ họa đẹp và âm thanh, bạn có thể thư giãn rất nhiều giờ khi chơi 7 Viên Ngọc Rồng trên thiết bị Adnroid.

Nếu một fan hâm mộ của Dragon Ball chắc chắn bạn luôn luôn muốn trải nghiệm dòng của 7 Viên Ngọc Rồng game cho Android. Sau đó không bỏ lỡ, với nhiều cải tiến, tính năng mới và nội dung đặc biệt, game 7 Viên Ngọc Rồng hứa hẹn để làm hài lòng các game thủ và người hâm mộ của bộ phim.

8 điểm - 2738 đánh giá