6D Võ Lâm

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Ghi lại tuyệt vời võ-6D Võ Lâm 2.5 D Tai game nhap vai game võ hiệp truyền thống cho Android, tái tạo kiếm sĩ huyền thoại điện thoại di động, với một thế giới võ thành sự thật để chi tiết, thừa kế và sự đổi mới, game tái tạo có hiệu lực của các kỹ thuật phổ biến võ thuật Hoa, cho người chơi một trải nghiệm hoàn hảo.

Ghi lại tuyệt vời thế giới võ thuật trong Trò chơi 6D Võ Lâm 2.5 D Tai game nhap vai game võ hiệp truyền thống cho Android, tái tạo kiếm sĩ huyền thoại điện thoại di động, với một thế giới võ thành sự thật để chi tiết, thừa kế và sự đổi mới, game tái tạo có hiệu lực của các kỹ thuật phổ biến võ thuật Hoa, cho người chơi một trải nghiệm hoàn hảo.

Đắm mình vào thế giới của võ thuật đỉnh cao của game 6D Võ Lâm miễn phí, người chơi sẽ sống lại những khoảnh khắc Kiếm Hiệp tình yêu đồng bằng Kiếm Hiệp vật lý duyên dáng. Game thủ sẽ được đưa vào một trong các môn đệ của đại lục địa truyền chân phái võ thuật danh tiếng, tuyển dụng đệ tử, tướng, Hiệp sĩ, chiến binh, tốt phục vụ để làm cho cơn ác mộng công khai: quyền bá chủ võ lâm.

Kỷ lục tuyệt vời võ thuật trong 6D Võ Lâm là sự kết hợp độc đáo giữa trái pháp luật Võ nhập vai và cực Tai game chien thuat. Võ màu xanh lá cây tuyệt vời lắm sẽ đưa bạn trở lại thế giới võ, cùng với các thạc sĩ các cuộc thi khác Gypsy trung... Cạnh tranh lớp học nhãn awesome võ † sát thủ... Thu thập vàng trang bị, chủ sở hữu của võ lâm chí bảo, lệnh thư hùng mạnh nhà nước. Tuyệt vời ân sủng học để thống trị Anh hùng Knight duy trì ý nghĩa.

Điểm nổi bật của lớn màu xanh lá cây game võ lâm 6D Võ Lâm

-Trận đánh lửa giữa phái từ bản đồ lớn đến trường Fiery.
-Không có 6 trường lớn với phái băng đảng khác nhau, giúp người chơi thực hiện tốt việc tạo ra để tạo ra nhân vật của riêng của họ thông qua phát triển kỹ năng, thuộc tính nhân vật của mình lựa chọn.
-Hệ thống tại Quốc hội có tính năng vô cùng phong phú, nơi những anh hùng được tập hợp lại với nhau, xin vui lòng tham gia trận chiến, hoặc cuộc hội thoại, cho biết các chiến lược bàn.
-Hệ thống của hàng trăm vui vẻ ngựa dọc theo vật nuôi phong phú và đa dạng kỹ năng đặc biệt trang bị không chỉ các vật trang trí mà sẽ trở thành vũ khí món ăn luôn luôn đi kèm với người chơi.
-Các hệ thống thêm một phong phú và đặc biệt, kinh nghiệm thú vị hơn.

Trong bổ sung, thiết kế tuyệt vời võ võ hoàn toàn riêng biệt, nhiệm vụ phong phú, thời kỳ khai sáng bất ngờ, một độc đáo online, PVP thêm danh mục chính, làm phong phú thêm kinh nghiệm của người chơi. Các đồ họa trong các game đang dùng chút sắc nét, trận đấu 3D giúp người chơi cảm thấy trong thế giới thực. Hãy nhanh chóng bước trong để ghi lại võ tuyệt vời lắm và tôi đã đào tạo để trở thành đại võ!

8 điểm - 2737 đánh giá