360 Security Lite

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
360 Security Lite là việc áp dụng bảo vệ và quét vi-rút đầu tiên cho điện thoại Android có bộ nhớ nhỏ hơn 1 GB, hơn nhỏ gọn Phiên bản của ứng dụng chống vi-rút 360 Security, dẫn ứng dụng bảo mật được thiết kế để bảo vệ điện thoại Android của bạn chống lại virus, phần mềm độc hại, lỗ hổng hệ thống, rò rỉ dữ liệu.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tai 360 Security Lite là yêu thích của tôi bởi vì nó có rất nhiều tính năng cần thiết, từ giúp đỡ của bạn tối ưu hóa bộ nhớ, để sao lưu dữ liệu hành vi trộm cắp, và quét vi-rút... Trong ngoài ra, các duyệt web an toàn và dữ liệu cá nhân bảo vệ là rất quan trọng. Ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn tránh các trang web lừa đảo online, phần mềm độc hại, các chương trình chủ chốt dừng chìa khóa đăng nhập và truy cập vào máy ảnh từ đang được bất hợp pháp để ăn cắp thông tin cá nhân.

Từ những ngày đầu với phiên bản tích hợp trên nền tảng điện thoại di động, nhiều người sử dụng đánh giá cao chất lượng và nhiều tính năng mới lạ. Sau khi một khoảng thời gian của an ninh tất cả 360 đã được phát triển cho hệ điều hành khác, các hệ thống Android trong cấu hình thấp từ Android 2.2 đến với Android 3.0 bây giờ cũng hỗ trợ sự phát triển ứng dụng này với các phiên bản 360 Security Lite.

360 Security Lite cho android được thiết kế với một nhỏ gọn nhưng mang rất nhiều các tính năng đáng chú ý như quét vi-rút, kiểm tra toàn bộ hệ thống, làm sạch, tăng tốc độ xử lý, chế độ bảo vệ hệ thống.

Tính năng của ứng dụng 360 Security Lite

-Ít năng lượng tiêu thụ: được thiết kế dành riêng cho điện thoại Android có bộ nhớ nhỏ hơn 1 GB.
-Cài đặt nhỏ nhất (4 MB): công cụ bảo mật điện thoại di động và tối ưu hóa cho ánh sáng.
-Tích hợp chống vi-rút công cụ 1, đáng tin cậy bởi 200 triệu người sử dụng.
-Accelerator riêng biệt: lần lượt phân tích ở trên 99% của điện thoại có bộ nhớ nhỏ hơn 1 GB trên thế giới và đẩy mạnh như mới.
-Tiết kiệm năng lượng thông minh: phân tích nguồn gốc của hàng chục ngàn các ứng dụng để phát hiện và ngắt kết nối các ứng dụng từ tiêu thụ năng lượng, kéo dài pin điện thoại của bạn lên hơn 40%
-Giải pháp cho những tình huống chậm và dropouts: xác định nguyên nhân của những nguyên nhân cốt lõi chậm và dropouts. Không có dropouts dài hơn khi bạn trượt màn hình hoặc lướt sóng Facebook, không còn bị chậm khi mở khóa màn hình.
-Rác tập tin sạch hơn: thiếu không gian cho hình ảnh, bài hát hoặc ứng dụng mới? 360 Security Lite có thể giúp bạn dọn sạch các ứng dụng bộ nhớ cache hoặc rác tập tin sạch hơn tính năng với một liên lạc.
-Dọn dẹp lớn tập tin: phát hiện các tập tin lớn và cung cấp cho bạn các khuyến nghị chi tiết liên quan đến việc loại bỏ.
-Dọn dẹp bộ đệm ẩn video nhỏ: các tập tin bộ đệm từ các tập tin video nhỏ của Whatsapp đã xếp chồng theo thời gian. Bạn có thể làm sạch chúng với một liên lạc duy nhất.
-Quét hệ thống và thông minh chống vi-rút cloud: một công cụ nhanh chóng xác thực thông qua quảng cáo đám mây đã giành giải nhất trong những nhận xét của AV-TEST trong 7 năm liên tiếp.
-Bảo vệ thời gian thực trên nhiều cấp độ: quét cài đặt ứng dụng mới, Cập Nhật và hệ thống tập tin mới để bảo vệ sự an toàn của điện thoại di động trong thời gian thực.
-Nhanh chóng quét: nó chỉ mất 6 phút để quét toàn bộ, 300% nhanh hơn so với các phần mềm chống vi-rút có chi phí tương tự nhưng tiêu thụ bộ nhớ là ít hơn 70%; Tích hợp các tính năng làm sạch và tăng tốc độ điện thoại của bạn sẽ giúp bộ nhớ tiêu thụ bộ nhớ ít hơn, nhanh hơn và an toàn hơn

Chỉ với một hoạt động quét, Tai 360 Security Lite mien phi tự động sẽ kiểm tra và giá trị đối với hệ thống, tìm kiếm lỗi và các người dùng thường xuyên với báo động khi phát hiện nhiều lỗi trong khi sử dụng. Với nhận xét của cấp tốt nhất là 100%, sau đó làm tăng các kết quả của hệ thống tras Android cũng như các chỉ số và phương pháp để giải quyết triệt để tối ưu hóa điện thoại Android.

Bạn không ngần ngại nữa mà không cần tải và ngay lập tức kinh nghiệm ứng dụng 360 Security Lite, giúp tối ưu hóa và miễn phí bảo mật thiết bị Android thấp hồ sơ. 360 Security Lite là thiết kế trực quan sinh động để bảo vệ cuộc sống của bạn điện thoại di động với một chỉ liên lạc.

8 điểm - 2735 đánh giá