360 Security

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
360 Security là phần mềm để tối ưu hóa và bảo vệ của bạn điện thoại Android đáng tin cậy nhất trên thế giới, chúng tôi có 200 triệu người trên thế giới đang sử dụng ứng dụng 360 Security để bảo vệ điện thoại của họ trong một cách tối ưu trong cuộc sống hàng ngày.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Để bảo vệ điện thoại của bạn chống lại các cuộc tấn công của vi rút từ nhiều nguồn khác nhau, và từ internet là nơi có nhiều nguy hiểm theo đuổi. Đơn giản là khi bạn truy cập một trang web có chứa một loại virus hoặc mã độc hại khác có chứa virus, họ sẽ tự động tải xuống máy tính của bạn và làm cho hành vi tiềm ẩn nhằm ăn cắp dữ liệu cá nhân, hoặc chỉ đơn giản là phá hoại hệ thống điện thoại của bạn làm cho các máy chạy chậm hoặc cháy máy.

Không chỉ rằng, các vi-rút có thể lây lan qua những cách khác, chẳng hạn như chia sẻ tập tin với một vi-rút điện thoại di động bị nhiễm bằng cách nào đó, hoặc bạn kết nối qua cổng USB với máy tính của bạn để sao chép nhạc hoặc một cái gì đó, thì virus cũng có thể xâm nhập vào máy tính từ điện thoại của bạn.

An toàn giải pháp cho bạn sử dụng phần mềm chống vi-rút 360 Security, nó sẽ giúp bạn quét virus ẩn trong điện thoại di động của bạn, mặt khác nó cũng giúp bảo vệ bạn khi truy cập vào internet hoặc chia sẻ và kết nối USB. Tai 360 Security sẽ chặn những mối nguy hiểm như để xâm nhập vào điện thoại.

Tính năng của 360 Security cho Android

-Quét và tiêu diệt virus: 2 tầng bảo vệ tối ưu để giúp các hệ thống an toàn trước các mối đe dọa với các thuật toán đám mây và 360 QVS.
-Bảo vệ trong thời gian thực: quét các ứng dụng đã cài đặt và apk bên phải của bạn trong thời gian thực trong khi giám sát quá trình cài đặt.
-An ninh tư vấn: ứng dụng phục vụ như là một nhà tư vấn để giúp bạn cập nhật các ứng dụng có quyền riêng tư violated.
-Sửa chữa hệ thống: phát hiện và sửa chữa các lỗi hệ thống trên điện thoại.
-Ngăn chặn những kẻ xấu: giúp các thiết bị an toàn trước khi các cuộc tấn công.
-Dual core quét công nghệ: tìm kiếm các phần mềm độc hại với công nghệ tiên tiến.
-Quét hệ thống: kiểm tra hệ thống có vấn đề, không có nguy cơ bảo mật và thông báo cho người dùng để loại bỏ chúng.
-Dịch vụ vị trí: kiểm tra dịch vụ vị trí có hoạt động hay không và giải thích cho những người sử dụng dịch vụ vị trí ảnh hưởng đến quyền riêng tư.
An ninh - Wifi: kiểm tra xem nếu bạn được kết nối với một trạm phát của wifi là an toàn hay không. Nhắc nhở người dùng không nên kết nối với các truyãön wifi không quen thuộc sẽ gây ra vấn đề an ninh.
-Quét quy trình: tính năng này cho phép bạn biết bao nhiêu của quá trình đang hoạt động trong nền, họ đang sử dụng bao nhiêu bộ nhớ năng lực và làm thế nào để vô hiệu hóa chúng.
-Bức ảnh tư nhân: miễn phí mã hóa cho phép tất cả các bức ảnh tư nhân.

Xin vui lòng tải ứng dụng miễn phí 360 Security cho 275 triệu người dùng khác biết đã nhận được không có gì từ nó. Tại sao phải trả tiền cho các tính năng bảo mật khi chúng tôi có thể sở hữu chúng miễn phí? Với chỉ một lần cài đặt, bạn sẽ nhận được các tính năng bảo mật tiên tiến nhất từ 360 Security mà những người khác trả tiền để có.

8 điểm - 2734 đánh giá