3 KG – Game PK Chém Tướng Vượt Ải

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Game 3 KG là nơi để bạn rèn luyện kĩ năng khiển binh, điều tướng. Bạn phải thực sự am hiểu về các thế trận, nắm rõ từng trận đồ để từ đó đưa ra những giải pháp sắp xếp trận hình, thế trận hợp lí nhất. Một thế trận hay là một thế trận mà ở đó các tướng, binh lính tương trợ cho nhau, phát huy tối đa sức mạnh của bản thân và của đội hình.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia game 3 KG, không giống như các game chiến thuật khác, ở game này, bạn thỏa sức chơi Pk mà không bị giới hạn. Vung kiếm, múa đao bất kì thời điểm nào bạn muốn. Hệ thống skills phong phú và đa dạng: gây choáng, bạo kích, rút máu,… phòng thủ kiểu né tránh, tê liệt… Ở mỗi vị tướng lại sở hữu những skills khác nhau, vì thế bạn có hàng trăm skills để lựa chọn, để sử dụng trong những trận đấu. Việc sử dụng thành thạo các skills không phải là việc đơn giản, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ đội hình, nắm rõ từng skills của từng đối tượng.

Đi thuyền, Bạn bè, Bang hội… là những tính năng nổi bật của game, tạo nên yếu tố cộng đồng mạnh mẽ, giữa những người chơi không bị cô lập. Tính năng công bằng giúp những người chơi cảm thấy hào hứng. Càng lên cao, độ khó của game càng khó, việc sử dụng các skills cũng không hề đơn giản, phụ bản rộng lớn với hơn 1000 loại lớn bé buộc người chơi phải đẩy mạnh chiến thuật.

Game 3 Kg là một siêu phẩm, đẹp từ nội dung đến hình thức. Đa dạng và dồi dào về các vị tướng, cho người chơi thỏa sức chinh phục. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng khám phá những điều lí thú mà game mang đến. Chúc bạn thu thập được thật nhiều vị tướng tài ba.


8 điểm - 1989 đánh giá

Tải game miễn phí khác

DotA Card – Game thẻ bài của các vị thần

100451045

Với hệ thống thẻ bài phong phú, đa dạng (hơn 300 thẻ bài các loại) cho bạn những trải nghiệm cực kì lí thú. Mỗi loại thẻ bài có chức năng, nhiệm vụ và tuyệt kĩ riêng biệt: Thẻ anh hùng nâng cấp level theo từng ván đấu, bạn chơi tốt thì thẻ bài của bạn càng tầm cỡ, thẻ trang bị và thẻ lính cũng góp phần không nhỏ vào những ván đấu đầy tiềm năng của bạn.

Cửu Tộc – Kiếm Thế Võ Lâm

100301030

Cửu Tộc – Kiếm Thế Võ Lâm thuộc dòng game nhập vai kiếm hiệp cực thu hút, hấp dẫn người chơi từ lối chơi ấn tượng, độc đáo đến hình ảnh đồ họa sắc nét, đẹp mắt. Game 100% được dựng lên từ người Việt, vì thế rất gần gũi, thân thuộc và dễ chơi cho các game thủ Việt.

Asphalt 8 Airborne – Đua xe đỉnh cao

100051005

Asphalt 8 Airborne – Game đua xe phiên bản mới nhất hiện nay. Asphalt 8 Airborne hội tụ đầy đủ những tính năng vượt trội của các phiên bản game đua xe cũ và nó còn được update thêm rất rất nhiều tính năng,nhiệm vụ cực kỳ hấp dẫn khác.